Tôi yêu đàn bà lẳng lơ

check Tôi yêu đàn bà lẳng lơ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Tôi yêu đàn bà lẳng lơ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Tôi yêu đàn bà lẳng lơ

chúng tôi cũng là con người, cũng cần được nửa kia của mình âu yếm, vỗ về. Nhưng thử hỏi, có bao nhiêu người phụ nữ Việt Nam đủ thông minh để hiểu ra điều này ?.

Tôi tìm đến những cô gái làng chơi để giải quyết nhu cầu sinh lý. Mất tý tiền, nhưng được họ chiều chuộng không khác gì thượng đế, như thế còn hạnh phúc hơn suốt ngày phải đi xin sự “bố thí” của vợ.

Đọc những dòng chia sẻ này tôi lại thấy bóng dáng của mình trong đó. Tôi nghĩ, chả riêng gì anh và tôi đâu, vì 99% những người vợ là đàn bà Việt Nam đều bảo thủ với suy nghĩ rằng, chủ động trongchuyện chăn gối là công việc của đàn ông.

Còn đàn bà, nếu chủ động trong chuyện chăn gối sẽ bị đánh giá là hư thân mất nết, và thiếu chuẩn mực, đoan trang.

Thậm chí, trên diễn đàn này tôi thấy có chị còn phát biểu rằng, phụ nữ chủ động quan hệ với chồng thì chả khác gì gái làng chơi. Đó là một suy nghĩ hết sức thiển cận, một suy nghĩ không còn hợp với lối sống của phụ nữ thế kỷ 21 nữa. Một suy nghĩ cần phải thay đổi khẩn cấp.
a35 Tôi yêu đàn bà lẳng lơ
Tuy nhiên, vì sự bảo thủ và chậm tiến, không chịu học hỏi, nên các chị em nhà ta vẫn ôm khư khư cái tư tưởng này, và không chịu thay đổi.

Các chị đâu có biết rằng, vì cái tư tưởng đó mà nhiều người chồng đã sinh ra chán vợ đến tận cổ, những lúc ấy họ phải tìm đến gái làng chơi. Điều này cũng lý giải tại sao dịch vụ gái mại dâm ở Việt Nam lại có thể phát triển mạnh mẽ đến như thế.? Và đàn ông Việt cứ có tý tiền lại trở nên hư đốn.

Nên mỗi khi tôi “gợi ý” làm tình là dù thèm muốn đến mấy cô ấy cũng phải có những phản kháng nhất định, để tỏ vẻ là mình không có nhu cầu “chuyện ấy”.

Đơn giản, vì có tiền có nghĩa là nhu cầu giải quyết sinh lý cũng cao hơn. Mà người vợ lại không đáp ứng nổi, cứ giữ mãi cái cũ, khiến đàn ông trở nên chán vợ.

Và những người vợ thiếu hiểu biết đã đẩy những ông chồng phải tìm đến gái mại dâm để thỏa mãn nhu cầu sinh lý, để cảm giác như mình còn có giá trị, còn được phụ nữ yêu thương và chiều chuộng.

Không giấu gì anh, vợ tôi cũng giống như vợ anh, cũng không bao giờ biết thể hiện cảm xúc yêu đương trước mặt chồng. Thậm chí, cô ấy còn coi tình dục là một điều xấu xa, và bỉ ổi.

Nên mỗi khi tôi “gợi ý” làm tình là dù thèm muốn đến mấy cô ấy cũng phải có những phản kháng nhất định, để tỏ vẻ là mình không có nhu cầu “chuyện ấy”.

Hay nói đúng hơn, cô ấy muốn chứng tỏ với chồng mình rằng, cô ấy là người đàn bà cao thượng, cô ấy là một vị thánh, không cần đến tình dục vẫn có thể sống tốt.

Đã thế, tôi cũng cho nghỉ luôn. 2 năm nay chúng tôi chỉ sống chung nhà, ngủ chung giường chứ không còn quan hệ tình dục.

Tôi tìm đến những cô gái làng chơi, bóc bánh trả tiền để giải quyết nhu cầu sinh lý. Mất tý tiền, nhưng được họ chiều chuộng không khác gì thượng đế, như thế còn hạnh phúc hơn suốt ngày phải đi xin sự “bố thí” của vợ.

Đây là những lời tâm sự thật lòng từ đáy lòng của một người đàn ông đã cưới vợ hơn 10 năm như tôi. Có thể nhiều chị sẽ cho rằng tôi là thằng dở hơi, có một người vợ chính chuyên, đoan trang mà không biết trân trọng. Hay đàn ông chúng tôi “được voi đòi tiên”.

Nhưng không phải thế, đàn ông chúng tôi cũng là con người, cũng cần được nửa kia của mình âu yếm, vỗ về. Nhưng thử hỏi, có bao nhiêu người phụ nữ Việt Nam đủ thông minh để hiểu ra điều này?.

Đã đến lúc, phụ nữ Việt nên nhìn nhận lại vấn đề. Đó là lời khuyên của tôi dành cho những người phụ nữ đang và sắp làm vợ. Muốn giữ được chồng, hãy học cách lẳng lơ.

Theo Eva

thegioicaythuoc Tôi yêu đàn bà lẳng lơ

300x250 holy Tôi yêu đàn bà lẳng lơ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online