Điều trị viêm gan B mạn tính

check Điều trị viêm gan B mạn tính Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Điều trị viêm gan B mạn tính Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Điều trị viêm gan B mạn tính

mạn tính bao gồm hai loại hình tính kéo dài và tính hoạt động, trên lâm sàng biến đổi bệnh lý tính hoạt động nặng hơn tính kéo dài, nguyên tắc điều trị chúng giống nhau, cần nghỉ ngơi thích hợp, tăng dinh dưỡng, thuốc điều trị giống với cấp tính (ngoài tiêu viêm giải độc, bảo vệ gan, hạ enzym, đẩy lùi vàng da), trọng điểm là thanh trừ virus và điều tiết miễn dịch.

Do vậy, trên con đường điều trị cơ bản phải khống chế sự phục hồi virus và điều tiết phản ứng miễn dịch của cơ thể, đây là mục đích căn bản trong mạn tính.

viem gan Điều trị viêm gan B mạn tính

Thuốc chống virus

Điều trị chống virus là hướng chính yếu trong điều trị viêm gan B mạn tính, các thuốc có α interferon, β interferon, γ interferon, vidarabi, ribavirin, acid polyinosinic-polycytidylic…

Thuốc điều tiết miễn dịch

Thuốc tăng cường miễn dịch đặc thù có thể chọn dùng acid immune ribonucleic tính chống đặc thù; thuốc tăng cường miễn dịch tính phi miễn dịch có thể chọn coenzyme, polysaccharid ganoderma, polysaccharid nấm hương, polysaccharid polupor theem vaccin gan B, dịch sơn đậu căn… Những thuốc này đều là chất thay thế của thuốc chống virus, thông qua nâng cao chức năng miễn dịch của cơ thể để đạt đến mục đích thanh trừ virus.

Thuốc ức chế miễn dịch có thể chọn dùng adrenalin, azathioprin, penicillamin, hydrochlorid… thích hợp dùng cho hoạt động có biểu hiện tự thân miễn dịch rõ, không được dùng cho tính kéo dài.

Điều trị viêm gan B mạn tính vận dụng các biện chứng của Đông y và điều trị bằng thuốc Đông y sẽ có hiệu quả nhất định. Nếu điều trị kết hợp Đông Tây y, thì hiệu quả của nó càng tăng rõ hơn. Do vậy, điều trị tổng hợp kết hợp Đông Tây y là con đường tốt nhất hiện nay.

Theo Tribenhgan

thegioicaythuoc Điều trị viêm gan B mạn tính

300x250 holy Điều trị viêm gan B mạn tính

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online