Tác dụng phụ của cực khoái với nam giới

check Tác dụng phụ của cực khoái với nam giới Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Tác dụng phụ của cực khoái với nam giới Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Tác dụng phụ của cực khoái với nam giới

Đàn ông quan hệ 1 lần một tháng hoặc ít hơn có nguy cơ mắc bệnh tim mạch cao gấp đôi những người thường xuyên .

Sex không chỉ đơn thuần là để thỏa mãn nhu cầu thể xác hay thể hiện thương, thân mật với người bạn đời của mình mà nó còn có liên hệ chặt chẽ với sức khỏe của các quý ông.

1. Tăng cường sức khỏe tim mạch

Một tạp chí ở Mỹ đã công bố rằng những người đàn ông 2 lần một tuần ít có nguy cơ bị bệnh tim mạch. Và điều này cũng rất hữu ích với các bệnh nhân bị rối loan cương dương. Những người đàn ông có 1 lần một tháng hoặc ít hơn có nguy cơ mắc bệnh tim mạch cao gấp 50% những ngưới thường xuyên quan hệ. Vì thế bạn nên giữ mức độ sinh hoạt tình dục thường xuyên đều đặn để tránh các nguy cơ mắc bệnh tim mạch hoặc .

2. Tiêu hao calo

Đây là một phương pháp vận động hiệu quả cho những quý ông lười tới phòng gym. Mỗi lần đạt sẽ tiêu hao 2-3 calo nhưng màn dạo đầu thì tốn sức hơn một chút. Việc tiêu hao bao nhiêu calo phụ thuộc vào mức độ làm tình cũng như cân nặng của bạn. Cụ thể thì một người đàn ông nặng 190 pound sẽ đốt cháy 413calo trong một giờ hoạt động tình dục mạnh mẽ. Còn nếu trong 20 phút thì tiêu hao 150calo.

yeu38 Tác dụng phụ của cực khoái với nam giới

3. Sex là viên thuốc ngủ tự nhiên

Cực khoái là liều thuốc ngủ cực tốt với đàn ông, vậy nên các bà vợ thường phàn nàn về việc chồng mình chỉ biết lăn ra ngủ sau khi “lâm trận”, đúng thôi vì họ “uống” thuốc ngủ mà.

4. Sex giảm stress

Thói quen sinh hoạt chăn gối đều đặn giữ cho các quý ông tâm trạng thoải mái, xua tan mọi lo âu, bực dọc. Điều này được các nhà khoa học thử nghiệm với rất nhiều đàn ông. Tâm trạng họ đã thay đổi theo chiều hướng tích cực khi biết điều chỉnh “chuyện ấy” của hai vợ chồng.

5. Tránh xa bác sĩ

Đàn ông quan hệ tình dục 1-2 lần một tuần có hệ thống miễn dịch tốt hơn những người quan hệ ít hơn một lần. Người ta đã thử mẫu nước bọt của 111 người đàn ông và hỏi về tần suất quan hệ của họ. Nước bọt của những người có thói quen quan hệ đều đặn có chứa nhiều gấp 3 lần globulin miễn dịch kháng nguyên A so với những người ít quan hệ tình dục. Do đó họ có sức đề kháng tốt hơn hẳn.

6. Có khả năng phục hồi tốt hơn

Tình dục làm tăng cường khả năng phục hồi của các vết thương, nó thậm chí còn tốt hơn việc băng bó nhiều. Đó là kết luận của các nhà khoa học sau khi đã thử nghiệm với 45 cặp vợ chồng.

7. Giúp bạn làm chậm quá trình lão hóa

Qua một nghiên cứu khoa học kéo dài 10 năm, người ta đã đi đến kết luận rằng, những người quan hệ 4 lần một tuần nhìn trẻ hơn đến 10 tuổi. Vì tình dục giúp đẩy lùi các nếp nhăn, tâm trạng vui vẻ, thoải mái thì con người sẽ trẻ lâu.

8. Cực khoái thường xuyên giúp phòng chống bệnh ung thư

Việc xuất tinh thường xuyên sẽ làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Sau khi thử nghiệm với nhiều người đàn ông người ta đã chứng minh được kết luận trên là hoàn toàn có cơ sở.

9. Yêu nhiều, sống thọ

Các nhà khoa học cho rằng việc đạt cực khoái thường xuyên sẽ giúp các quý ông kéo dài tuổi thọ vì những người có tinh thần thoải mái sẽ luôn sống lâu và cự khoái cũng giúp họ có sức khỏe tốt nhờ đó mà sống thọ hơn.

10. Hạnh phúc hơn

Người ta chỉ ra răng những người đàn ông đã lập gia đình có 135% hạnh phúc hơn những anh chàng độc thân trong khi đó phụ nữ chỉ có 52% hạnh phúc.

Theo Kienthuc

thegioicaythuoc Tác dụng phụ của cực khoái với nam giới

300x250 holy Tác dụng phụ của cực khoái với nam giới

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online