Những mối nguy hiểm khi “yêu” ngày “đèn đỏ”

check Những mối nguy hiểm khi “yêu” ngày “đèn đỏ” Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những mối nguy hiểm khi “yêu” ngày “đèn đỏ” Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những mối nguy hiểm khi “yêu” ngày “đèn đỏ”

Các bạn nữ đã biết đến điều này chưa?

Vẫn có thể có thai

Quá trình thường chỉ xảy ra vào những ngày rụng trứng (thường rơi vào thời điểm 14 ngày kể từ khi nguyệt san xuất hiện). Và khi nguyệt san xuất hiện nghĩa là trứng sẽ không rụng nữa. Vì vậy, đèn đỏ được coi là một thời điểm rất hữu hiệu.

Tuy nhiên, thực tế thì chưa hẳn đã vậy. Nguyên nhân là vì, trong một số trường hợp đặc biệt, sự hưng phấn khi vẫn có thể khiến cho trứng rụng bất thường, dẫn đến hiện tượng thụ thai như bình thường.

yeu27 Những mối nguy hiểm khi “yêu” ngày “đèn đỏ”

Khả năng lây nhiễm cao

Thời kỳ đèn đỏ là lúc cổ tử cung mở rộng để kinh nguyệt đi qua, và cũng là thời gian cô bé luôn trong tình trạng ẩm ướt. Nó vô tình tạo nên một “con đường” lý tưởng để vi khuẩn đi sâu vào khoang chậu và gây bệnh.

Vì thế, nếu quan hệ tình dục trong những ngày này, vi khuẩn sẽ dễ dàng xâm nhập vào cơ thể của các XX hơn. Đồng thời, khả năng làm lây truyền các căn bệnh qua đường máu như viêm gan và HIV cũng tăng lên gấp nhiều lần đó!

Nguy cơ

Trong thời kỳ đèn đỏ, nồng độ pH của cô bé có ít tính axit hơn, vì vậy khả năng bị nhiễm nấm, nhiễm khuẩn sẽ tăng mạnh hơn so với bình thường. Vì vậy, nếu quan hệ tình dục trong thời điểm này rất nguy hiểm, cả XX lẫn XY đều dễ mắc các bệnh lây qua đường tình dục, thậm chí làm ảnh hưởng xấu tới khả năng sinh sản của các bạn nữ. Đặc biệt, nếu tình trạng viêm nhiễm kéo dài hoặc tái phát liên tục có thể dẫn đến vô sinh nữa cơ!

Tổn hại sức khỏe của cô bé

Vào khoảng thời gian đèn đỏ xuất hiện, niêm mạc tử cung thường dễ tổn thương và nhiễm khuẩn hơn. Việc quan hệ có thể khiến cho niêm mạc tử cung bị rách và viêm nhiễm, gây chảy máu, ảnh hưởng xấu tới tử cung.

Không chỉ thế, thể trạng của các XX trong những ngày này thường yếu hơn, việc quan hệ có thể ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe. Đặc biệt, nếu bạn quan hệ vào thời kỳ đèn đỏ, nhất là những ngày cuối chu kỳ còn có thể khiến nguyệt san kéo dài hơn bình thường nữa đấy!

Theo Kenh14

thegioicaythuoc Những mối nguy hiểm khi “yêu” ngày “đèn đỏ”

300x250 holy Những mối nguy hiểm khi “yêu” ngày “đèn đỏ”

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online