7 dấu hiệu chàng chưa sẵn sàng quan hệ nghiêm túc

check 7 dấu hiệu chàng chưa sẵn sàng quan hệ nghiêm túc Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 7 dấu hiệu chàng chưa sẵn sàng quan hệ nghiêm túc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 7 dấu hiệu chàng chưa sẵn sàng quan hệ nghiêm túc

Bạn hãy cẩn thận nếu chàng bàn chuyện ngay ở cuộc hẹn thứ ba của hai người…

Một nghiên cứu mới cho thấy cha mẹ của chàng trai có ảnh hưởng rất lớn đến việc con trai có hay không ý định gắn bó lâu dài với tình của mình. Chàng chỉ là một đứa trẻ to xác và khó khăn khi tự ra quyết định cho chinh mình. Chàng không phải lúc nào cũng biết và lúc nào cũng nói với bạn về ý định của mình. Đó là lý do tại sao tiến si4 Vondie Lozano, chuyên gia tâm lý tại California liệt kê những dấu hiệu cho thấy chàng chưa hề có ý định nghiêm túc trong với bạn.

1. Chàng không thể nghiêm túc trong cả những vấn đề nhỏ

Mọi người đều có thể lên kế hoạch cho những cuộc hoặc có thể trì hoãn việc thực hiện điều đó, nhưng sẽ là vấn đề nếu chàng biến việc đến muộn trong các cuộc hẹn thành một thói quen. Nếu chàng không thể nghiêm túc trong những việc nhỏ cơ bản như thế, đó hoàn toàn không phải là một dấu hiệu tốt cho mối quan hệ của hai người.

2. Chàng tiến quá nhanh

Chàng bàn đến chuyện hôn nhân vào cuộc hen thứ ba, bạn có thể nghĩ rằng chàng đã sẵn sàng cho một mối quan hệ lâu dài. Không, thực tế là chàng đang dần xa bạn. Chàng không đủ trưởng thành để tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc nếu chàng là người cả thèm chóng chán, tỏ ra rất rất quyết tâm lúc ban đầu nhưng sau đó lại mất dần sự hứng thú. Đây là dấu hiệu cho thấy chàng chỉ quan tâm đến bạn vì thú vui của một cuộc chinh phục chứ không phải là một tình yêu bền vững.

yeu30 7 dấu hiệu chàng chưa sẵn sàng quan hệ nghiêm túc

3. Chàng vừa thất tình một cách cay đắng

Đừng hy vọng chàng sẽ có mối quan hệ lâu dài và nghiêm túc với bạn nếu bạn là người đầu tiên của chàng sau khi vừa thất tình một cách cay đắng. Tất nhiên, đôi khi người đàn ông sau cuộc chia tay tồi tệ có thể tìm thấy tình yêu ở cô gái đầu tiên nhưng điều này hiếm khi xảy ra.

4. Chàng vẫn có người khác

Đó là dấu hiệu để đánh giá cao độ hot của một người dù người đó đang có người yêu. Tuy nhiên chàng chắc chắn không hề có ý định nghiêm túc với bạn nếu chàng vẫn để ý tới những người phụ nữ khác trong khi đang yêu bạn. Bạn xứng đáng được đối xử tốt hơn.

5. Chàng không đặt bạn ở vị trí ưu tiên

Chàng có thể nghiêm túc với bạn nếu công việc của chàng quá căng thẳng và chiếm trọn cả kỳ nghỉ cuối tuần của chàng. Tuy nhiên, nếu chàng dùng kỳ nghỉ cuối tuần để bù khú với các anh bạn của mình và chỉ dành cho bạn những khoảng thời gian thuận tiện cho chàng thì đây hoàn toàn không phải tín hiệu vui dành cho bạn.

6. Chàng không giới thiệu bạn cho bạn bè và người thân của mình

Hai người đã thường xuyên và đi chơi với nhau được vài tháng nhưng chàng vẫn “quên” không đưa bạn đi cùng trong các cuộc vui chơi với bạn bè của mình hay dẫn bạn về ăn tối với bố mẹ của chàng. Nếu sự đãng trí này của chàng xảy ra hơn một lần đây không còn là lỗi vô tâm nữa, mà là chàng chưa sẵn sàng đưa bạn vào thế giới của chàng.

7. Chàng nói với bạn chàng chưa sẵn sàng cho mối quan hệ

Các chàng trai thường làm điều này (chàng không dối trá, không làm điều gì sai với bạn nhưng sẽ gây phiền nhiễu cho bạn): chàng nói rằng chàng không muốn yêu đương nhưng vẫn tiếp tục , . Bạn vẫn tiếp tục giữ mối quan hệ và hy vọng chàng sẽ thay đổi. Tuy nhiên, tốt hơn là bạn nên tỉnh táo một khi chính chàng đã nói không muốn có một mối quan hệ nghiêm túc.

Theo suckhoedoisong

thegioicaythuoc 7 dấu hiệu chàng chưa sẵn sàng quan hệ nghiêm túc

300x250 holy 7 dấu hiệu chàng chưa sẵn sàng quan hệ nghiêm túc

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online