Tìm hiểu lợi ích tuyệt vời từ sữa chua

check Tìm hiểu lợi ích tuyệt vời từ sữa chua Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Tìm hiểu lợi ích tuyệt vời từ sữa chua Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Tìm hiểu lợi ích tuyệt vời từ sữa chua

Thành phần trong có thể giúp giảm nguy cơ tăng hay cho phụ nữ. cũng có thể làm giảm cholesterol, bảo vệ bạn khỏi bệnh tim mạch.

1. Thúc đẩy hệ tiêu hóa

Sữa chua chứa nhiều vi khuẩn có ích giúp thúc đẩy tiêu hóa, các lactobacteria có trong sữa chua cũng dễ tiêu hóa hơn hẳn các lactose có trong đường sữa.

Lactobacteria cũng giúp cơ thể hấp thụ canxi, tăng cường đi tiêu thường xuyên và trợ giúp cơ thể bổ sung thêm các vi khuẩn có ích cho đường ruột như một loại thuốc kháng sinh.

Ngoài ra, lactobacteria trong sữa chua thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn có ích trong ruột, giúp giảm nguy cơ ung thư ruột kết.

129 Tìm hiểu lợi ích tuyệt vời từ sữa chua

2. Phòng

Để tăng cường sức khoẻ và ngăn ngừa loãng xương, ngoài việc tập thể dục hàng ngày, ăn uống, sinh hoạt một cách khoa học… phụ nữ tuổi trung niên cần tiêu thụ canxi nhiều hơn 500mg mỗi ngày. Một trong những nguồn cung cấp canxi lý tưởng là sữa chua.

Trên thực tế, mỗi cốc sữa chua sẽ cung cấp khoảng 450mg canxi, đó là chưa kể đến các hoạt động có lợi của nhóm vi khuẩn trong sữa chua cũng thúc đẩy khả năng cơ thể hấp thụ canxi từ thực phẩm.

3. Cung cấp protein

Sữa chua chứa khoảng 10-14g protein mỗi cốc. Điều này sẽ đáp ứng khoảng khoảng 20% lượng protein mà hầu hết người lớn cần trong ngày. Hơn nữa sữa chua có chứa protein nhiều hơn hẳn 20% so với khi tiêu thụ cùng một số lượng sữa khác và chúng giúp dễ tiêu hóa.

4. Chống lại bệnh tim

Thành phần canxi trong sữa chua có thể giúp giảm nguy cơ tăng hay giảm huyết áp cho phụ nữ. Sữa chua cũng có thể làm giảm cholesterol, bảo vệ bạn khỏi bệnh tim mạch.

5. Tăng cường hệ miễn dịch

Sữa chua với nhiều vi khuẩn sống có ích có thể làm giảm tình trạng nhiễm nấm men trong âm đạo. Từ đó, sữa chua có thể làm giảm nguy cơ phát triển bệnh nhiễm nấm âm đạo cho các chị em. Các lactobacteria có trong sữa chua còn giúp trung hòa axit trong ruột, giết chết các vi khuẩn có hại và ức chế sự tăng trưởng của nấm.

Theo Suckhoegiadinh

thegioicaythuoc Tìm hiểu lợi ích tuyệt vời từ sữa chua

300x250 holy Tìm hiểu lợi ích tuyệt vời từ sữa chua

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online