Thực phẩm tốt cho thời gian kinh nguyệt

check Thực phẩm tốt cho thời gian kinh nguyệt Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Thực phẩm tốt cho thời gian kinh nguyệt Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Thực phẩm tốt cho thời gian kinh nguyệt

Bạn sẽ hết triệu chứng khó chịu do kỳ gây nên chỉ với 1 ngàn đồng, hãy biết để có được cơ thể luôn khỏe mạnh.

Thời điểm kinh nguyệt khiến phụ nữ rất nhạy cảm, câu hỏi ăn gì trong thường được chị em quan tâm. Dưới đây là những thực phẩm tốt cho thời gian kinh nguyệt hay giúp chị em có một cơ thể tuyệt vời hơn.

1267 Thực phẩm tốt cho thời gian kinh nguyệt

là một trong những món ăn nhẹ yêu thích của nhiều chị em.

Sữa chua

Sữa chua là một trong những món ăn nhẹ yêu thích của nhiều chị em và là một trong những loại thực phẩm giúp phụ nữ chống lại các . Sữa chua không béo hoặc ít béo sẽ giúp cân bằng lượng canxi của bạn trong suốt thời gian trước ngày đèn đỏ.

Các nhà nghiên cứu phát hiện ra, một số phụ nữ có nồng độ canxi thấp hơn xung quanh thời điểm rụng trứng và có thể dẫn đến đầy hơi hoặc thay đổi tâm trạng. Nếu bạn thèm một món ăn ngon, hãy lựa chọn sữa chua thay vì các món kem.

Chuối rất giàu kali, là chất đặc biệt quan trọng khi bạn đang đối phó với các triệu chứng trước kỳ kinh. Nồng độ kali thấp có thể gây ra chuột rút và ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn. Ăn thực phẩm giàu kali như chuối, dưa đỏ và trái cây họ cam quýt giúp bạn cải thiện tâm trạng và cảm thấy tốt hơn.

Sôcôla đen

Sôcôla đen có rất nhiều lợi ích sức khỏe vì nó là một nguồn cung cấp magiê tuyệt vời, tăng cường và các vitamin quan trọng. Bạn hãy lựa chọn chocolate đen với tỷ lệ ca cao cao (70% trở lên) cho dù nó có vị đắng bởi vì chocolate đen có chứa các chất flavonoid chống lại bệnh tật và .

Ngoài ra trong những ngày đèn đỏ, khi chị em ăn nhiều cà rốt, đậu nành, khoai tây sẽ làm cải thiện đáng kể kích thước vòng một. (Có tác dụng nhanh gấp 3 ngày bình thường). Chúc chị em phụ nữ có được sức khỏe tốt nhất trong những ngày đèn đỏ.

Theo Phunutoday

 

 

thegioicaythuoc Thực phẩm tốt cho thời gian kinh nguyệt

300x250 holy Thực phẩm tốt cho thời gian kinh nguyệt

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online