Rước bệnh vào người vì thói quen ngủ nướng

check Rước bệnh vào người vì thói quen ngủ nướng Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Rước bệnh vào người vì thói quen ngủ nướng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Rước bệnh vào người vì thói quen ngủ nướng

Sau khi tiến hành điều tra, những bác sĩ này đã nhận thấy các đối tượng ngủ trên 9 tiếng mỗi ngày thường có khả năng mắc bệnh cao hơn 70% so với những người chỉ ngủ từ 7 – 8 tiếng một ngày.

Rất nhiều người có thói quen . Nhưng ít ai biết có thể dẫn đến nhiều căn bệnh tai hại

Đột quỵ và tiểu đường

Các nhà nghiên cứu tại Hoa Kỳ đã tiến hành điều tra khoảng hơn 9000 người từ độ tuổi 50 – 79. Sau khi tiến hành điều tra, những bác sĩ này đã nhận thấy các đối tượng ngủ trên 9 tiếng mỗi ngày thường có khả năng mắc bệnh đột quỵ cao hơn 70% so với những người chỉ ngủ từ 7 – 8 tiếng một ngày.

Các chuyên gia cũng cho biết rằng một giấc ngủ quá dài cũng sẽ khiến nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tăng lên. Trung bình, cơ thể chúng ta nên ngủ từ 7 – 8 tiếng/ngày là phù hợp. Nếu bạn ngủ ít hơn 6 giờ, nguy cơ mắc bệnh tiểu đường sẽ tăng khoảng 2 lần, còn nếu bạn nhủ nhiều hơn 8 giờ, nguy cơ mắc bệnh sẽ tăng gấp 3 lần.

Bệnh đường hô hấp, bệnh tim và bệnh liên quan đến đường tiêu hóa

Các chuyên gia cho biết, không khí ô nhiễm nhất trong phòng ngủ là vào buổi sáng. Cho dù bạn có đóng cửa hay không thì một số lượng lớn những bụi bẩn, vi khuẩn, virus, lượng khí carbon dioxide và bụi vẫn tồn tại trong không khí và hây ảnh hưởng đến đường hô hấp. Đối với những người thích ngủ nướng thì họ thường ít vận động và cùng với việc nhiễm khí bẩn trong phòng ngủ sẽ  dễ dẫn đến các bệnh cảm lạnh, ho và nhiều triệu chứng khác.

ngunuong Rước bệnh vào người vì thói quen ngủ nướng
Nếu chúng ta ngủ quá nhiều, hoạt động của tim sẽ suy yếu dẫn đến các bệnh về tim

Khi chúng ta hoạt động, nhịp tim sẽ đập tương đối nhanh và thúc đẩy máu lên não. Còn khi cơ thể nghỉ ngơi, nhịp tim sẽ đập chậm đi, lượng máu bơm lên não cũng vì thế mà giảm xuống. Nếu chúng ta ngủ quá nhiều, hoạt động của tim sẽ suy yếu dẫn đến các bệnh về tim. Đồng thời, ngủ nướng sẽ phá hoạt nhịp độ sinh học của cơ thể, khiến bạn ăn không đúng giờ và vì thế gây ảnh hưởng tới đường tiêu hóa.

Càng ngủ càng lười

Ngủ quá nhiều sẽ không những không giúp bạn thoải mái mà còn khiến cho cơ thể cảm thấy mệt mỏi hơn rất nhiều.  Khi dậy, toàn bộ cơ thể sẽ cảm thấy rã rời và lười hoạt động, bạn làm việc cũng sẽ không hề hiệu quả.

Hơn nữa, khi cơ thể không hoạt động quá lâu, cơ bắp cũng sẽ trở nên rệu rạo và . Đây chính là một trong những nguyên nhân gây ra căn bệnh yếu cơ.

Ngủ dậy quá muộn sẽ phá vỡ nhịp của mỗi người. Đồng thời cũng sẽ phá vỡ nhịp sinh học của những cơ quan trong cơ thể gây rối loạn nội tiết và ảnh hưởng nghiêm trọng tới tinh thần, thậm chí có thể gây .

Đau dạ dày

Ngủ nướng sẽ khiến bạn ăn uống không đúng giờ gây co thắt đường tiêu hóa. Lâu dần sẽ khiến bạn bị mãn tính và có thể mắc chứng khó tiêu.

Để đảm bảo sức khỏe của chính mình, tốt nhất là bạn chỉ nên ngủ khoảng từ 6 đến 8 tiếng mỗi ngày là phù hợp.

Theo Afamily
thegioicaythuoc Rước bệnh vào người vì thói quen ngủ nướng

300x250 holy Rước bệnh vào người vì thói quen ngủ nướng

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online