Mướp đắng giúp bạn trị mụn ẩn dưới da siêu hiệu quả

check Mướp đắng giúp bạn trị mụn ẩn dưới da siêu hiệu quả Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Mướp đắng giúp bạn trị mụn ẩn dưới da siêu hiệu quả Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Mướp đắng giúp bạn trị mụn ẩn dưới da siêu hiệu quả

sẽ giúp bạn trị dưới da siêu hiệu quả, an toàn và nhanh chóng tức thì.

Mụn ẩn là mụn mọc ẩn dưới da, không nổi rõ trên da như những loại mụn thông thường. Bạn sẽ không hề cảm thấy đau hay ngứa, chính vì thế nhiều người không hề biết mình có mụn ẩn. Nguyên nhân gây ra mụn ẩn là do không tẩy trang, vệ sinh da sạch sẽ, khiến bụi bẩn tích tụ dưới các nang lông. Chúng thường ẩn sâu dưới da, đôi khi nổi thành những nốt li ti rất nhỏ trên da mà bạn không hề để ý.

1317 Mướp đắng giúp bạn trị mụn ẩn dưới da siêu hiệu quả

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn trị với mướp đắng?

Biểu hiện dễ nhận thấy của mụn ẩn là những nốt nhỏ li, sờ da thấy hơi sần sùi. Càng ngày, những nốt nhỏ li ti này sẽ lan ra thành từng mảng. Khi có cơ hội, chúng sẽ “bùng nổ” thành hàng loạt mụn to trên mặt. Do đó, bạn nên ngăn chặn mụn ẩn dưới da nhanh chóng trước khi chúng “phát tán” trên mặt. Mướp đắng sẽ giúp bạn “trị” hoàn toàn mụn ẩn một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Cách làm rất đơn giản, chỉ cần 1 quả mướp đắng, bạn rửa sạch và ngâm trong nước muối loãng để đảm bảo loại bỏ những thành phần gây hại cho da. Dùng dao cắt dọc trái mướp và bỏ phần hạt, lấy phần thịt và cho vào máy xay nhuyễn. Sau đó, bạn dùng vải lọc riêng phần nước và phần bã ra. Dùng nước muối sinh lý nồng độ 5% để rửa mặt hoặc tự pha nước muối với nồng độ thấp để rửa mặt thật sạch.

Bước này rất cần thiết nếu các bạn bị mụn viêm, nước muối an toàn hơn các loại sữa rửa mặt và cũng có tác dụng làm sạch da nhẹ nhàng, diệt khuẩn và làm dịu nhẹ vùng da bị sưng đỏ. Tiếp theo, bạn dùng bông gòn thấm dung dịch mướp đắng vừa chế biến rồi xoa nhiều lần trên da bị mụn, khi bông khô thì lại nhúng và dung dịch, thực hiện 5-6 lần liên tiếp. Nếu tình trạng mụn ẩn quá nhiều thì sau khi thực hiện 4 bước trên, tiếp tục sử dụng phần bã đắp lên mặt 15 phút sau đó rửa sạch.

Lưu ý trước khi đắp mặt, bạn nên ngâm mướp đắng trong nước muối loãng trong khoảng 5 phút để tránh làm hỏng. Nếu da nhạy cảm thì không nên dùng sữa rửa mặt sau khi áp dụng mà chỉ cần rửa lại với nước thường là được. Sau khi lấy mụn hoàn toàn vẫn có thể áp dụng đắp mặt nạ mướp đắng hàng tuần để chăm sóc và .

Theo Phunutoda

thegioicaythuoc Mướp đắng giúp bạn trị mụn ẩn dưới da siêu hiệu quả

300x250 holy Mướp đắng giúp bạn trị mụn ẩn dưới da siêu hiệu quả

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online