Những rủi ro chị em cần biết khi muốn “thu hẹp âm đạo”

check Những rủi ro chị em cần biết khi muốn thu hẹp âm đạo Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những rủi ro chị em cần biết khi muốn thu hẹp âm đạo Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những rủi ro chị em cần biết khi muốn thu hẹp âm đạo

Thu hẹp là một dạng phẫu thuật để thắt chặt, định hình lại cấu trúc của bộ phận sinh dục nữ. Một số chị em chọn làm việc này sau khi đã mãn kinh hoặc sau sinh con. Thủ thật này có thể sẽ để lại những rủi ro mà bất cứ chị em nào trước khi quyết định làm cũng phải cực kì lưu ý.

166 Những rủi ro chị em cần biết khi muốn thu hẹp âm đạo

Một số chị em khi giao hợp sau phẫu thuật thường có hiện tượng đau. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của các bạn.

Bị đau sưng

Sau khi làm phẫu thuật, các bạn có thể bị những cơn đau kéo dài từ 15-20 ngày.

Mất cảm giác vợ chồng

Trong âm đạo có một loại dây thần kinh gây cảm giác cực khoái khi quan hệ vợ chồng. Nếu trong quá trình phẫu thuật có rủi ro, ảnh hưởng tới dây thần kinh này thì người bệnh có thể mất đi cảm giác ở bộ phận sinh dục, giảm khi ‘yêu’.

Một số chị em khi giao hợp sau phẫu thuật thường có hiện tượng đau. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của các bạn.

Đau khi giao hợp

Việc để lại khá nhiều rủi ro, vậy nên, nếu không phải vì mục đích y tế mà chỉ mang tính thẩm mỹ thì chị em nên cân nhắc trước khi tiến hành.

Nó có thể sẽ gây ra những tác dụng phụ, đẻ lại sẹo, gây đau đớn, nhiễm trùng, chảy máu âm đạo. Các chuyên gia khuyến cáo nên tránh phẫu thuật thu nhỏ âm đạo trừ khi đó là giải pháp cuối cùng.

 

Theo Eva

thegioicaythuoc Những rủi ro chị em cần biết khi muốn thu hẹp âm đạo

300x250 holy Những rủi ro chị em cần biết khi muốn thu hẹp âm đạo

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online