5 lời khuyên cho buồng trứng khỏe mạnh

check 5 lời khuyên cho buồng trứng khỏe mạnh Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 5 lời khuyên cho buồng trứng khỏe mạnh Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 5 lời khuyên cho buồng trứng khỏe mạnh

Muốn có khỏe mạnh, các bạn gái đừng quên tham khảo những lời khuyên dưới đây nhé!

1. Bổ sung sắt khi kì đến

Trong kỳ nguyệt san, máu kinh sẽ làm mất đi một lượng sắt rất lớn trong cơ thể, mà sắt lại là thành phần chính bổ sung nuôi dưỡng buồng trứng. Vì thế trong thời kì “đèn đỏ”, XX nên bổ sung các loại hoặc có thể bổ sung viên sắt để duy trì một buồng trứng khỏe mạnh.

2. Không ăn quá nhiều đồ chiên

Các loại thực phẩm như đậu phụ, đậu tương có rất nhiều protein tốt cho buồng trứng, nhưng nên chế biến các loại thực phẩm này bằng cách nấu canh… chứ không nên chiên vì trong dầu thực vật có chứa nhiều sẽ làm mất chất protein có trong thức ăn rất không tốt cho buồng trứng.

1218 5 lời khuyên cho buồng trứng khỏe mạnh

3. Rượu vang đỏ có lợi hơn là bia

Tổ chức nghiên cứu sức khỏe phụ nữ Hà Lan cho biết, mỗi ngày uống một cốc nhỏ rượu vang đỏ, tuổi thọ của trứng có thể tăng thêm khoảng 20%. Polyphenol có trong rượu vang làm cho hơn. Vì vậy, bạn nên hạn chế uống bia vì bia có thể làm giảm sự sống của trứng.

4. Hạn chế dùng thuốc giảm đau

Buồng trứng của những người dùng thuốc giảm đau thấp hơn khoảng 7 lần so với những người không dùng. Thuốc giảm đau sẽ khống chế thần kinh trung ương, sử dụng lâu ngày làm cho hệ thần kinh trở nên mất thăng bằng. Điều đó cũng ảnh hưởng tới sự sinh sôi nảy nở của buồng trứng.

5. Tránh các bức xạ máy tính

Các bức xạ máy tính ảnh hưởng rất không tốt tới chất lượng trứng, hầu hết mọi người đều nghĩ rằng màn hình máy tính tinh thể lỏng thì không ảnh hưởng gì, nhưng thực chất mà nói thì bức xạ này phát ra không phải ở màn hình mà chính là nguồn điện máy tính đấy.

Theo Eva

thegioicaythuoc 5 lời khuyên cho buồng trứng khỏe mạnh

300x250 holy 5 lời khuyên cho buồng trứng khỏe mạnh

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online