Nhân viên văn phòng nên đứng ít nhất một giờ mỗi ngày

check Nhân viên văn phòng nên đứng ít nhất một giờ mỗi ngày Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Nhân viên văn phòng nên đứng ít nhất một giờ mỗi ngày Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Nhân viên văn phòng nên đứng ít nhất một giờ mỗi ngày

phải đứng ở bàn làm việc của họ trong ít nhất một giờ mỗi ngày để ngăn ngừa , một chuyên gia y tế công cộng hàng đầu thế giới đã khuyến cáo.

Giáo sư Kevin Fenton, một chuyên gia y tế công cộng hàng đầu thế giới, cảnh báo rằng việc ngồi làm việc 6-7 giờ mỗi ngày tại văn phòng có một ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người lao động.

Theo ông, thay vì ngồi liên tục như vậy, nhân viên văn phòng nên đứng nhiều hơn, ví dụ đứng trong cuộc họp, khi uống cà phê hoặc dành một thời gian nhất định để đứng làm việc…

Ông cho biết là hoạt động là “phép lạ” có tác dụng chữa bệnh, bao gồm giảm nguy cơ ung thư, bệnh tim và cải thiện sức khỏe tâm thần.

Giáo sư Fenton, Giám đốc tổ chức Sức khỏe và An sinh y tế công cộng tại Anh cũng kêu gọi người lao động để quyên góp tiền cho tổ chức từ thiện bằng cách đi thang bộ thay vì thang máy.

Theo số liệu của NHS (Dịch vụ Y tế quốc gia của Anh) thì hơn 40% phụ nữ và hơn 30% đàn ông không thực hiện việc thể dục 30 phút/ngày và 5ngày/tuần. Thậm chí 1/4 phụ nữ trong số này còn tập thể dục ít hơn 30 phút/tuần.

lam Nhân viên văn phòng nên đứng ít nhất một giờ mỗi ngày

Nhân viên văn phòng phải đứng ở bàn làm việc của họ trong ít nhất một giờ mỗi ngày để ngăn và bệnh tim. Ảnh minh họa

Các học giả Harvard đã tuyên bố rằng ngồi quá lâu rất có hại cho sức khỏe của chúng ta, giống như hút thuốc lá. Và đây cũng là nguyên nhân làm tăng trường hợp tử vong trên thế giới.

Giáo sư Fenton cho biết: “Trên toàn cầu, xu hướng lười vận động ngày càng gia tăng, một phần do công việc của chúng ta. Chúng ta dành quá nhiều thời gian cho việc ngồi trước máy tính. Tôi mong mọi người hiểu rằng hoạt động thể chất là một yếu tố giúp phòng, chữa bệnh hiệu quả. Hoạt động hàng ngày giúp chúng ta kiểm soát trọng lượng, làm giảm nguy cơ của chúng ta về ung thư, giảm nguy cơ về bệnh tim mạch và tăng cường sức khỏe tinh thần, hạnh phúc…”

Giáo sư Fenton, cho biết: “Tôi sẽ khuyên người ta bắt đầu đứng một giờ mỗi ngày, nửa giờ vào buổi sáng, nửa giờ vào buổi chiều và sau đó tăng thời lượng lên dần dần. Bạn có thể đứng khi ăn trưa hoặc uống cà phê”.

Giáo sư Fenton nói rằng bằng cách đứng tại bàn làm việc, nhân viên văn phòng sẽ có xu hướng di chuyển về nhiều hơn. Điều này tốt hơn nhiều so với việc ngồi 6-7 giờ mỗi ngày.

Trong năm 2012, một nghiên cứu của các nhà nghiên cứu Đại học Harvard công bố trên tạp chí y khoa Lancet cho rằng ngồi nhiều giờ trong ngày sẽ gây ra tỉ lệ tử vong cao hơn so với thuốc lá.

Các nhà nghiên cứu tính toán rằng nếu mọi người có thói quen vận động hàng ngày thì có thể tránh được khoảng 5,3 triệu người tử vong do bệnh tim, ung thư và tiểu đường mỗi năm và khoảng hơn 5 triệu người chết mỗi năm do hút thuốc.

Amy Thompson, y tá tim mạch cao cấp tại Quỹ Tim mạch Anh, cho biết: “Trái tim của bạn là cơ quan trọng nhất trong cơ thể. Chỉ cần đi bộ thường xuyên, đi thang bộ thay thang máy là bạn đã có được sự khác biệt lớn cho sức khỏe”.

Theo Afamily

thegioicaythuoc Nhân viên văn phòng nên đứng ít nhất một giờ mỗi ngày

300x250 holy Nhân viên văn phòng nên đứng ít nhất một giờ mỗi ngày

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online