Thói quen phổ biến độc hại hơn cả việc hút thuốc lá

check Thói quen phổ biến độc hại hơn cả việc hút thuốc lá Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Thói quen phổ biến độc hại hơn cả việc hút thuốc lá Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Thói quen phổ biến độc hại hơn cả việc hút thuốc lá

Sau đây là những thói quen phổ biến độc hại hơn cả việc hút thuốc lá mà nhiều người mắc, các bạn hãy loại bỏ ngay tức khắc!

1492 Thói quen phổ biến độc hại hơn cả việc hút thuốc lá

Bạn hãy luôn biết cách sống khoa học nhất để đảm bảo .

Dùng bếp gas nhưng không mở máy hút khói

Tạp chí Environmental Health Perspectives của Mỹ mới đăng một nghiên cứu cho rằng sử dụng bếp gas mà không thông gió sẽ dẫn đến dư thừa lượng carbon monoxide, nitrogen dioxide và formaldehyde trong nhà. Đây là 3 chất độc phổ biến có trong khói thuốc lá. Các chuyên gia khuyên khi sử dụng bếp gas để nấu ăn nên mở máy hút khói, có thể giảm từ 60% đến 90% độc chất ô nhiễm.

Không dùng

Đánh răng chỉ làm sạch mặt trước mặt sau của răng còn thực phẩm bị kẹt ở kẽ răng thì không thể ra được gây vi khuẩn và làm xói và gây , vì vậy nên dùng chỉ nha khoa để làm sạch kẽ răng.

Ngủ với đèn sáng

Nghiên cứu cho thấy ngủ với đèn điện sáng làm ngăn chặn mức độ melatonin trong cơ thể, gây giảm chất lượng , nhưng cũng có thể ảnh hưởng đến nhiệt độ cơ thể, lượng đường và .

Nghe nhạc to bằng tai nghe

Nghe nhạc to bằng tai nghe có thể dẫn đến sự suy giảm thính lực: Các nhà nghiên cứu tìm ra rằng khi nghe nhạc to bằng tai nghe dẫn đến suy giảm thính giác đáng kể. Việc nghe nhạc to bằng tai nghe trong thời gian dài còn có thể làm mất thính lực vĩnh viễn.

Ăn quá nhiều thịt

Protein động vật chứa nội tiết tố IGF-1 có thể thúc đẩy quá trình tăng trưởng của tế bào khối u. Tạp chí American Cell Metabolism của Đại học Nam California công bố nghiên cứu cho rằng những người từ thời trung niên đã hấp thu một lượng lớn protein động vật thì sau này có tỷ lệ tử vong do bệnh ung thư cao gấp 4 lần người cùng lứa. Nguy cơ này giảm thiểu ở những người trên 65 tuổi.

Các chuyên gia khuyên nên ăn đậu và các protein thực vật khác để thay thế protein động vật. Người tuổi trung niên mỗi ngày nên hấp thu lượng protein tương ứng với thể trọng của mình, cụ thể cứ 0,9 kg trọng lượng nên hấp thu 0,8 g protein.

Chiên thực phẩm ở nhiệt độ cao

Nhiều nghiên cứu cho thấy thực phẩm chiên trong dầu ở nhiệt độ cao sản sinh acrolein và lượng lớn polycyclic aromatic hydrocarbons. Những chất gây ung thư này được tìm thấy trong khói thuốc lá, là nguyên nhân gây ung thư đường hô hấp. Các chuyên gia khuyên mọi người nên sử dụng dầu oliu để thay thế các loại dầu khác, đồng thời tránh để nhiệt độ quá cao khi nấu nướng.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Thói quen phổ biến độc hại hơn cả việc hút thuốc lá

300x250 holy Thói quen phổ biến độc hại hơn cả việc hút thuốc lá

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online