5 cách kích thích để nàng đạt cực khoái

check 5 cách kích thích để nàng đạt cực khoái Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 5 cách kích thích để nàng đạt cực khoái Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 5 cách kích thích để nàng đạt cực khoái

Cách kích thích nàng rất quan trọng trong việc đạt .

1. Đối với các bộ phận như cổ, nách, cổ tay, chân: Dùng bốn đầu ngón tay nhẹ nhàng thẳng từ trên xuống để kích thích hơn, cách này có thể ở nàng.

2. Đối với lưng và đùi: Kích thích 1 chút, dùng phương pháp xoa bóp, mát – xa làm phương thức chủ yếu, giống như là bạn đang chà một bức tranh lớn. Như vậy sẽ làm cho cơ thể thư giãn một cách tự nhiên, và tâm lý kháng cự sẽ dần dần biến mất.

cuc khoai 5 cách kích thích để nàng đạt cực khoái

3. Đối với mông, ngực và “nhũ hoa” : Dùng 4 ngón tay tiến hành đồng thời vừa xoa xung quanh vừa vuốt ve từ trong ra ngoài, sử dụng cách vuốt ve theo hình xoắn ốc tương đối hiệu quả. Đặc biệt đối với vùng gần trung tâm mông, bởi vì tương đối nhạy cảm, chỉ dùng ngón trỏ và ngón giữa áp sát vào theo hướng từ hậu môn lên đến lưng, cảm giác rất dễ chịu. Độ nhạy cảm ở vùng dưới cơ thể rất cao do đó phụ nữ thường muốn được vuốt ve chỗ ấy sớm hơn.

4. Vùng gần “cô bé”: Là vùng cực kỳ nhạy cảm, vì vậy hãy cẩn thận khi vuốt ve, không nên quá vội vàng. Đặc biệt, vùng gần đầu xương mu dùng ngón tay của bạn vuốt ve sẽ làm độ nhạy cảm của “cô bé” tăng kên, để đạt đến điểm G.

5. Cuối cùng dần dần tiếp cận vào “cô bé”: Hãy kích thích từ ngoài vào trong. Lúc này cho dù chỉ là một sự kích thích nhỏ cũng có thể tạo ra cực lớn, và thậm chí là đạt cực khoái ngay lập tức. Sau khi vuốt ve xong, có thể lựa chọn bất kỳ cách nào “cậu nhỏ” thâm nhập, phụ nữ do mà kích động, sẽ vì thế mà co chặt hơn, khoái cảm cũng sẽ cao hơn, cảm thấy hài lòng, thỏa mãn hơn.

Thei kienthucsuckhoe

thegioicaythuoc 5 cách kích thích để nàng đạt cực khoái

300x250 holy 5 cách kích thích để nàng đạt cực khoái

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online