Những thói quen không ngờ giết chết tinh trùng của nam giới

check Những thói quen không ngờ giết chết tinh trùng của nam giới Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những thói quen không ngờ giết chết tinh trùng của nam giới Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những thói quen không ngờ giết chết tinh trùng của nam giới

Dưới đây là những thói quen không ngờ giết chết hết của – cần tìm hiểu để loại bỏ.

Hầu hết nam giới thậm chí không quan tâm đến sức khỏe của “tinh binh” cho đến khi họ cần . Điều này làm cho việc do lượng “tinh binh” vừa thiếu vừa yếu đang ảnh hưởng đến hàng triệu cặp vợ chồng. Có đến 20% nam giới có số lượng “tinh binh” rất thấp, tức vào khoảng 15 triệu “tinh binh” trên một ml tinh dịch. Sự thiếu hiểu biết của nam giới dẫn đến những sai lầm trong sinh hoạt thường ảnh hưởng đến chất lượng của “tinh binh”.

124 Những thói quen không ngờ giết chết tinh trùng của nam giới

Hầu hết nam giới thậm chí không quan tâm đến sức khỏe của “tinh binh”

Uống nhiều bia rượu hay hút thuốc

Uống nhiều bia rượu hay hút thuốc lá nhiều đều ảnh hưởng xấu tới khả năng sản sinh và . Nếu hút thuốc lá nhiều là một trong những yếu tố làm hẹp lòng mạch điều này dẫn đến giảm tia máu ở nơi sản xuất tinh trùng do vậy các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hút thuốc lá, sử dụng các chất gây nghiện có thể gây tổn hại DNA của tinh trùng dẫn tới dị dạng tinh trùng.

Ngoài ra, nam giới lạm dụng rượu, bia thì khả năng sinh sản sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Rượu, bia có liên quan đến việc thay đổi một số hóc-môn ở nam giới (làm giảm nồng độ globulin mang hóc-môn  trong huyết thanh); cản trở sự phát triển của tinh trùng.

Độc tố được tìm thấy trong rượu, bia có thể tiêu diệt các tế bào tạo ra tinh trùng trong tinh hoàn, ảnh hưởng đến kích thước tinh hoàn và làm tăng sự bất thường ở tinh trùng – tất cả đều ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Các nhà chuyên môn đã ghi nhận, ở những người đàn ông lạm dụng rượu bia thì cả số lượng và chất lượng tinh trùng đều bị suy giảm.

Đây là một trong những nguyên nhân gây vô sinh. Ngoài ra, nếu hàm lượng rượu trong cơ thể của người đàn ông quá nhiều, mà khoảng thời gian đó có quan hệ vợ chồng, có con thì em bé sinh ra cũng bị tác hại xấu. Bên cạnh đó, nếu một người đàn ông nghiện rượu nặng có thể bị rối loạn chức năng cương cứng dương vật và không thể quan hệ tình dục thành công, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của mình.

Các nhà chuyên môn cho biết để việc sản xuất tinh trùng trở lại bình thường, để tinh trùng đạt lại chất lượng ban đầu thì người lạm dụng rượu phải ngưng sử dụng rượu ít nhất ba tháng.

Uống quá nhiều thuốc hỗ trợ “

Y học hiện đại ngày càng phát triển và có rất nhiều loại thuốc để hỗ trợ chuyện gối chăn. Theo một số đánh giá lâm sàng thì những loại thuốc đó hầu hết đều khiến đàn ông hưng phấn và ham muốn hơn. Tuy nhiên, việc lạm dụng thường xuyên những loại thuốc đó sẽ gây ra tác dụng phụ là khiến nam giới căng thẳng hoặc cảm thấy nhanh mệt mỏi khi làm “chuyện ấy”.

Ngoài ra, sử dụng thuốc không đúng cách có thể dẫn đến tình trạng vô sinh ở đàn ông. Nam giới đang ở tuổi vị thành niên nếu lạm dụng thuốc có thể bị teo tinh hoàn. Đối với những người có thấp, việc sử dụng thuốc để hỗ trợ sẽ dẫn đến hiện tượng khó xuất tinh hoặc bất lực.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Những thói quen không ngờ giết chết tinh trùng của nam giới

300x250 holy Những thói quen không ngờ giết chết tinh trùng của nam giới

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online