3 cách tránh thai nguy hiểm “chết người” cần tránh

check 3 cách tránh thai nguy hiểm chết người cần tránh Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 3 cách tránh thai nguy hiểm chết người cần tránh Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 3 cách tránh thai nguy hiểm chết người cần tránh

Đôi khi có những cách rất không an toàn mà bạn thường dùng, vậy hãy lưu ý để loại bỏ nó ngay.

Sử dụng thuốc diệt tinh trùng là một mới ở Việt nam. Thuốc này không phải là hormone mà là một loại hóa chất có tác dụng diệt “tinh binh”.

Điểm bất lợi của phương pháp này là giá hơi cao. Ngoài ra, một số phụ nữ gặp tác dụng phụ là âm đạo bị nấm hoặc có cảm giác khó chịu.

Hơn nữa, hiệu quả tránh thai chưa thật cao: Cứ 100 phụ nữ áp dụng trong thời gian một năm thì có từ 5-20 trường hợp vỡ kế hoạch, (60%) người dùng thất bại do sử dụng không đúng hướng dẫn, thất bại do thuốc chỉ khoảng 2%, thời gian tác dụng của thuốc ngắn.

Khi đặt thuốc, bắt buộc phải quan hệ ở tư thế nằm, sau khi quan hệ chảy ra ngoài. Không được tắm xà phòng trước và sau khi dùng thuốc một thời gian.

1280 3 cách tránh thai nguy hiểm chết người cần tránh

Tính an toàn trong ngày “đèn đỏ”

Đúng là trong thời gian ‘đèn đỏ’, người phụ nữ thường kém “mầu mỡ” nên khó hơn. Tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với sẽ an toàn tuyệt đối trong kỳ kinh nguyệt.

Chị em cần hiểu rằng, ngay trong những ngày này, bạn vẫn có thể . Vì vậy, tốt hơn hết là hãy sử dụng các biện pháp tránh thai để được an toàn nhất.

“Yêu” trong nước

Một trong những quan niệm sai lầm về ngừa thai cũng khá phổ biến là giao hợp trong nước, đặc biệt là trong nước ấm nóng như bồn tắm nóng.

Nước và nhiệt độ của nước không ngăn cản được việc thụ thai đâu các mẹ nhé. Ngoài ra, việc  trong bồn tắm còn tăng nguy cơ mắc bệnh nhiễm trùng vùng kín.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc 3 cách tránh thai nguy hiểm chết người cần tránh

300x250 holy 3 cách tránh thai nguy hiểm chết người cần tránh

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online