Những loại trái cây giúp tăng phong độ cho các quý ông

check Những loại trái cây giúp tăng phong độ cho các quý ông Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những loại trái cây giúp tăng phong độ cho các quý ông Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những loại trái cây giúp tăng phong độ cho các quý ông

Theo Dailystars, dưa hấu là một trong những loại quả có một số đặc tính có thể làm tăng phong độ đàn ông, theo một số nghiên cứu.

tinngan 024913 843777642 0 Những loại trái cây giúp tăng phong độ cho các quý ông
Nam giới chọn dưa hấu để tăng độ nam tính.

Trái cây tươi mát này chứa axit amin citrulline. Axit này có tác dụng cải thiện và tăng cường lưu lượng máu đến các hệ cơ quan của cơ thể, đặc biệt là tim và hệ sinh dục. Citrulline làm giãn các mạch máu, tạo hiệu ứng tương tự như sidenafil (viagra), tức là làm tăng lượng máu đến cơ quan sinh dục. Đặc biệt, axit amin này khi vào trong cơ thể sẽ chuyển thành arginine. Đây là một amino acid thân thiện với bộ phận sinh dục nam.

Quả lựu cũng được nhiều quý ông ưa chuộng, bởi khả năng tăng cường hoạt động tình dục ở người. Lý do cơ bản là loại quả này giúp cơ thể sản xuất nitric oxide, loại chất có tác dụng giãn mạch và làm tăng lưu thông máu trong cơ thể, đưa nhiều máu đến cơ quan sinh dục.

Ngoài ra, chuối, lê, bơ… cũng là những loại quả giúp tăng ham muốn tình dục tốt cho cả hai phái.

thegioicaythuoc Những loại trái cây giúp tăng phong độ cho các quý ông

300x250 holy Những loại trái cây giúp tăng phong độ cho các quý ông

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online