Những kiểu thủ dâm nguy hiểm không nên làm

check Những kiểu thủ dâm nguy hiểm không nên làm Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những kiểu thủ dâm nguy hiểm không nên làm Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những kiểu thủ dâm nguy hiểm không nên làm

Những kiểu dưới đây được các chuyên gia cho là cực kỳ nguy hiểm, chị em phụ nữ không nên áp dụng để đảm bảo an toàn và sức khỏe sinh sản của mình.

Thủ dâm bằng máy làm xoăn tóc

Rất nhiều trường hợp chị em bị chảy máu ấm đạo trầm trọng, sau đó là viêm nhiễm khi thủ dâm bằng máy làm xoăn tóc. Nguyên nhân là thiết bị này không vệ sinh và cấu trúc thiếu an toàn cho vùng da nhạy cảm này.

Tự sướng bằng chuối, củ khoai lang

1356 Những kiểu thủ dâm nguy hiểm không nên làm

Tai nạn mà bạn có thể gặp khi thủ dâm bằng chuối và khoai lang là cho vào được nhưng không cho ra được.  Thậm chí, chuối, khoai lang có thể bị gãy giữa chừng.

Thủ dâm bằng củ đậu

Có chị em chọn biện pháp thủ dâm bằng việc gọt tròn củ đậu, dùng cho… sạch. Tuy nhiên, do củ đậu giòn, dễ gãy nên trong lúc “cao trào”. Ngoài ra, dụng cụ tự chế này còn rất dễ có thể bị gãy đôi trong lúc bạn “tự sướng”. Và bạn càng cố gắng lôi ra nhưng trong lúc hoảng hốt lại càng khiến cho củ đậu càng vào sâu hơn. Cuối cùng, “bệnh nhân” bất đắc dĩ này đã phải cậy nhờ đến bác sĩ gắp củ đậu ra vì càng để lâu càng đau đớn.

” bằng cách trượt cầu thang

1358 Những kiểu thủ dâm nguy hiểm không nên làm

Chưa có , nhưng mới đây, một cô bé 17 tuổi đến từ Hà Nội bị ngứa nên phải đi khám. Mới chỉ kiểm tra bề ngoài, bác sĩ đã giật mình vì bề ngoài của phần kín cô bé dày lên khủng khiếp. Hỏi ra mới biết, cô bé này thường thủ dâm bằng cách trượt cầu thang. Và cô bé này thú nhận, dù đã thử mọi cách nhưng cô bé thực sự “ghiền” cách này hơn những cách thông thường khác.

Thủ dâm bằng kích thước khủng

Sex toy sẽ giúp chị em nhanh chóng . Với sex toy ngoại cỡ, việc đạt  càng nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, với sex toy quá cỡ, đa số chị em đều bị tổn thương âm đạo nghiêm trọng; việc sinh hoạt tình dục sau đó rất khó khăn.

Thủ dâm bằng vòi xịt

1357 Những kiểu thủ dâm nguy hiểm không nên làm

Cách thủ dâm này dễ khiến chị em bị viêm nhiễm âm đạo vì đa số nguồn nước hiện nay không đảm bảo vệ sinh. Nếu thường xuyên “một mình” bằng phương pháp này, nguy cơ vô sinh là rất cao.

Thủ dâm bằng bóng đèn

Đây là kiểu thủ dâm nguy hiểm và tai hại nhất mà có chị em phụ nữ đã sử dụng. Người phụ nữ này đã tự sướng bằng bóng đèn quả nhót, và khi đang cao trào thì bóng đèn vỡ vụn gây chảy máu. Trường hợp này, bác sĩ phải tỉ mẩn, soi gắp, lấy ra rất vất vả.

Tự sướng bằng trứng gà

1359 Những kiểu thủ dâm nguy hiểm không nên làm

Trong số nhiều trường hợp thủ dâm, có người phụ nữ còn dùng cả …trứng gà để thỏa mãn một mình. Với cấu tạo của quá trứng, vỏ dễ vỡ, hình tròn, trơn láng nên khi đưa vào bên trong vùng kín. Báo hại sau khi đưa vào, khổ chủ hì hục tìm cách lôi quả trứng ra. Sau một hồi hí hoáy, kết cục cuối cùng là quả trứng vỡ vụn và để lại “tàn dư” bên trong vùng kín. Người phụ nữ đó đã bị nhiễm trùng âm đạo vì lần thủ dâm đó mà thành.

Thủ dâm quá nhiều lần

Khi bạn thủ dâm với cường độ và tần suất dày đặc sẽ khiến “vùng kín” dễ bị tổn thương hơn, những vật dụng sắc nhọn, móng tay dài có thể khiến “cô bé” bị tổn thương, trầy xước, dễ bị viêm nhiễm.

Thủ dâm nhiều với cường độ và tần suất lớn

Điều này sẽ dẫn tới việc khiến cơ thể dễ bị mệt mỏi, suy giảm thể chất, suy nhược tinh thần, các cơ bị đau mỏi, dễ bị choáng váng nhức đầu chóng mặt…

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Những kiểu thủ dâm nguy hiểm không nên làm

300x250 holy Những kiểu thủ dâm nguy hiểm không nên làm

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online