“Cực khoái” sẽ dừng ở độ tuổi nào?

check “Cực khoái” sẽ dừng ở độ tuổi nào? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new “Cực khoái” sẽ dừng ở độ tuổi nào? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem “Cực khoái” sẽ dừng ở độ tuổi nào?

Cả nam giới và nữ giới đều có thời điểm nhất định để làm “”.

Nhiều nghiên cứu lâm sàng về sự lão hóa và những hành vi trong quan hệ đã cho thấy một khuôn mẫu rõ rệt là khả năng phản ứng của con người, đặc biệt là nam giới, từ sau độ tuổi ba mươi hay bốn mươi sẽ bước vào giai đoạn giảm đi hoàn toàn, vì vậy thời đại hoàng kim của nam giới là trong độ tuổi từ 20 đến 40 còn phụ nữ là từ 30 đến 50.

Tuy nhiên có những người đã qua tuổi 90 vẫn có khả năng đạt . Khi con người bước vào tuổi già, rất nhiều người có thể mất đi bạn tình, đặc biệt là phụ nữ, chồng của họ thường mắc bệnh qua đời hoặc mắc bệnh nặng , họ buộc phải giảm bớt hoặc thậm chí là ngưng lại việc .

yeu101 “Cực khoái” sẽ dừng ở độ tuổi nào?

Nghiên cứu cho thấy rằng, phụ nữ cho dù trong thời kỳ ở góa nhiều năm họ vẫn có khả năng kích thích tình dục, nhưng cũng có rất nhiều phụ nữ khi bước vào giai đoạn tuổi già, ham muốn tình dục giảm đi đáng kể, tần suất làm “chuyện ấy” cũng giảm đi nhiều, tần suất đạt cực khoái cũng tự nhiên giảm đi rõ rệt (cho dù trước lúc mãn kinh có khả năng “lên đỉnh” không tồi).

Gần đây, trong một điều tra nghiên cứu về phụ nữ trung bình ở độ tuổi 80 cho thấy, chỉ có 18% trong số họ vẫn còn khả năng quan hệ linh hoạt, chủ yếu sử dụng biện pháp . Bằng chứng đầy đủ cho thấy, rất nhiều nguyên nhân về vấn đề tình dục của phụ nữ cao tuổi có liên quan đến sự giảm đi của nồng độ estrogen và androgen. Ví dụ như nếu “cô bé” khô hoặc khi quan hệ đau buốt là do nồng độ estrogen bị giảm đi, triệu chứng này có thể thông qua điều trị estrogen trong để cải thiện.

Mặc dù khả năng tình dục và tần suất đạt cực khoái của nam giới cũng sẽ giảm theo quá trình lão hóa, nhưng sẽ giảm ít hơn phụ nữ. Có thể lấy ví dụ ở độ tuổi 80,tỉ lệ những người đàn ông có khả năng quan hệ tình dục linh hoạt chiếm 41%, trong khi phụ nữ ở cùng độ tuổi chỉ chiếm 18%, có thể thấy số lượng đàn ông gấp hơn 2 lần số phụ nữ. Các vấn đề tình dục phổ biến nhất ở nam giới là rối loạn chức năng cương dương, cũng có liên quan đến nội tiết tố androgen nhưng không có quan hệ quá mật thiết.

Theo kienthucsuckhoe

thegioicaythuoc “Cực khoái” sẽ dừng ở độ tuổi nào?

300x250 holy “Cực khoái” sẽ dừng ở độ tuổi nào?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online