Bí quyết để “chuyện đó” thật “đỉnh”

check Bí quyết để “chuyện đó” thật “đỉnh” Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Bí quyết để “chuyện đó” thật “đỉnh” Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Bí quyết để “chuyện đó” thật “đỉnh”

Nói với chàng về mong muốn của bạn, kéo dài là những bí quyết để “chuyện đó” thật “đỉnh”.

Đời sống vợ chồng của bạn đang trải qua giai đoạn vô cùng nhàm chán? Phụ nữ cũng có rất nhiều nhu cầu và vấn đề là những nhu cầu đó liệu có được đáp ứng? Nếu câu trả lời của bạn là một cái thở dài thì đã tới lúc bạn nên thay đổi để đạt được trạng thái thỏa mãn của bản thân. Dưới đây là các gợi ý bạn nên cân nhắc để có thể “thăng hoa” chốn :

1. Tâm trạng thoải mái

Con đường đạt tới sự thăng hoa sẽ dài hơn rất nhiều nếu tâm trạng của bạn hờ hững với . Nếu những lo toan trong cuộc đang chi phối đời sống tình dục của bạn thì tâm trí bạn chắc chắn không còn chỗ cho những “ham muốn” của bản thân. Do đó, hãy dành chút ít thời gian cho các hoạt động thể dục thể thao như Yoga vì việc này sẽ giúp bạn có được tâm trạng thoải mái để tự tin “nhập cuộc”.

2. Tuyệt đối không thỏa hiệp

Cách dễ dàng nhất khiến sex trở nên kém “vui” là làm những việc bạn không muốn khi bắt đầu “nhập cuộc”. Bạn sex với ai và như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào chính bạn, chứ không phải anh ấy. Nên nhớ rằng, nếu “đối tác” muốn bạn thỏa hiệp về các mong muốn, nhu cầu hoặc các giá trị thì sẽ không có “cuộc vui” nào dành cho hai người cả.

yeu19 Bí quyết để “chuyện đó” thật “đỉnh”

3. Am hiểu về “điểm vàng”

Bạn có biết điểm G của mình ở đâu không? Nếu câu trả lời là “Không” thì có lẽ đã tới lúc bạn nên khám phá ra vị trí nhạy cảm đó của cơ thể mình. “Cô nhỏ” có “quyền năng” riêng của mình và nếu được kích thích đúng cách sẽ giúp bạn đạt tới trạng thái . Nếu “đối tác” chưa làm bạn thấy thỏa mãn thì bạn có thể tìm lời giải cho chính mình với các gợi ý khác như: tập thể dục, sử dụng .

4. Thì thầm về mong muốn của bạn

Đàn ông không phải là những người biết đọc suy nghĩ của người khác cho dù họ có hoàn hảo về mọi mặt đi chăng nữa. Chàng trai của bạn đang muốn làm bạn “thăng hoa” nhưng lại không thành công. Nếu vậy thì lý do trước tiên có thể là anh ấy không biết phải làm như thế nào. Do vậy, hãy thì thầm vào tai chàng những gì bạn thấy chưa hài lòng hoặc chỉ bàn tới việc này sau bữa tối. Đừng ngại nói với chàng những điều đó vì chàng sẽ đánh giá cao sự chân thành của bạn và nếu đó là một người đàn ông xứng đáng, anh ấy sẽ khiến bạn “ngây ngất” trong những lần “” sau.

5. Mạo hiểm khi “nhập cuộc”

Thử mạo hiểm một lần với “chuyện đó” với một điều gì đó mới lạ để có thể tăng cấp độ “cực khoái” của cả hai bạn.

6. Gọi điện cho một người bạn

Bạn có thể xin ý kiến người bạn thân của mình vô số thứ, từ son bóng môi cho tới địa điểm nào ăn Sushi thì ngon – vậy tại sao không xin một vài lời khuyên về sex? Nếu cô bạn của bạn đang rất hạnh phúc thì hãy hỏi cô ấy bí quyết vì những gì “hiệu nghiệm” với cô ấy thì rất có thể cũng giúp ích được cho bạn!

7. Kéo dài màn dạo đầu

Bạn có bao giờ nghe thấy ai nói rằng: Đàn ông giống như sóng từ còn đàn bà là lò vi sóng chưa? Anh ấy có thể đi từ con số 0 cho tới xuất sắc nhưng cần sự khích lệ của bạn trước khi “nhập cuộc”. Cố gắng “đầu tư” thời gian cho màn dạo đầu dù bạn có ít thời gian vì trí tưởng tượng của bạn sẽ giúp tăng cảm giác “thăng hoa” của cuộc “yêu”.

Theo Eva

thegioicaythuoc Bí quyết để “chuyện đó” thật “đỉnh”

300x250 holy Bí quyết để “chuyện đó” thật “đỉnh”

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online