Cách tự nhiên giảm đau do lạc nội mạc tử cung

check Cách tự nhiên giảm đau do lạc nội mạc tử cung Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Cách tự nhiên giảm đau do lạc nội mạc tử cung Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Cách tự nhiên giảm đau do lạc nội mạc tử cung

Một số triệu chứng phổ biến nhất của lạc nội mạc là đau đớn cực độ trong . Để giảm bớt những cơn đau này, bạn có thể dùng các phương pháp điều trị tự nhiên mà chưa cần phải dùng đến thuốc.

Nội mạc tử cung là lớp lót bên trong tử cung, lớp này thường bong ra khi và được tái tạo lại sau khi sạch kinh. Lạc nội mạc tử cung là sự di chuyển của nội mạc tử dung đến một nơi khác ngoài buồng tử cung. Bệnh thường gây dữ dội trước và trong kỳ kinh, rối loạn kinh nguyệt,… nên việc điều trị gặp không ít khó khăn. Theo nhiều thống kê, trong số phụ nữ mắc lạc nội mạc tử cung (LNMTC) thì có tới 30-50% bị . Cũng theo thống kê thì bệnh có thể có ảnh hưởng đến hàng triệu phụ nữ ở mọi lứa tuổi.

Hiện tượng lạc nội mạc tử cung xảy ra là do máu kinh có lẫn những mảng nội mạc tử cung bong ra khi hành kinh chảy ngược trở lại, chúng có thể đi vào khoang bụng, bàng quang, trực tràng và có thể di chuyển đến buồng trứng.

1242 Cách tự nhiên giảm đau do lạc nội mạc tử cung

Một số người không chịu nỗi những cơn đau do lạc nội mạc tử cung gây ra. Để giảm bớt những cơn đau này, bạn có thể dùng các phương pháp điều trị tự nhiên mà chưa cần phải dùng đến thuốc. Dưới đây là một số phương pháp cho chị em tùy chọn:

Một số triệu chứng phổ biến nhất của lạc nội mạc tử cung là đau đớn cực độ trong chu kỳ kinh nguyệt.

Cơn đau có thể bắt đầu trước khi bắt đầu đến kì kinh và có thể tiếp tục kéo dài trong suốt chu kỳ. Cơn đau này có thể được cảm nhận ở bụng, lưng dưới, và đôi khi thậm chí xuất hiện như chứng đau chụp ở chân.

Đau trong những ngày rụng trứng, giao hợp, hoặc khi tắm cũng có thể là một dấu hiệu của lạc nội mạc tử cung. Tình trạng này cũng có thể gây vô sinh.

Một điều cần lưu ý là phụ nữ bị nên giảm lượng chất hóa học tiếp xúc với cơ thể

Bạn có thể làm điều này bằng cách cắt giảm lượng chất béo động vật mà bạn tiêu thụ thông qua các sản phẩm sữa, thịt đỏ, và cá. Dioxin và polychlorinated biphenyl đã tích tụ trong mỡ động vật sẽ làm cho tình trạng lạc nội mạc tử cung tồi tệ hơn.

Bên cạnh đó, tăng số lượng các loại rau, trái cây tươi và hạt lanh cũng có thể giúp giảm nguy cơ của bạn

Nhiều loại rau sản xuất một loại hóa chất ức chế aromatase. Enzyme này chuyển đổi các nội tiết tố androgen thành estrogen giúp chống lại lạc nội mạc tử cung.

Omega 3 axit béo vốn đã được chứng minh là rất quan trọng đối với sức khỏe tổng thể thì nay lại được coi là rất hữu ích cho người bị lạc nội mạc tử cung.

Những axit này có chứa hai hợp chất giúp giảm cơn đau của lạc nội mạc tử cung bằng cách giảm mức độ viêm nhiễm một loại hóa chất được sản xuất bởi sự tăng trưởng bất thường của mô tử cung.

Giảm thiểu các căng thẳng

Giảm số lượng căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày của bạn cũng là một cách tự nhiên để làm giảm các cơn đau do lạc nội mạc tử cung mang lại.

Có rất nhiều căng thẳng làm cơ thể bạn khó sản xuất cortisol thường dẫn đến sự mất cân bằng nội tiết tố và thực sự có thể kích hoạt sản xuất quá mức của nội mạc tử cung.

Để giảm mức độ căng thẳng, bạn có thể lựa chọn các loại thảo mộc và các chất dinh dưỡng như vitamin B và vitamin C, kẽm, và Magiê.

Trà gừng thường được sử dụng để làm dịu dạ dày cũng sẽ giúp giảm những cơn buồn nôn mà đôi khi là dấu hiệu của lạc nội mạc tử cung.

Theo Afamily

thegioicaythuoc Cách tự nhiên giảm đau do lạc nội mạc tử cung

300x250 holy Cách tự nhiên giảm đau do lạc nội mạc tử cung

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online