Cực khoái là gì?

check Cực khoái là gì? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Cực khoái là gì? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Cực khoái là gì?

là trạng thái sung sướng ngây ngất cao độ khi đạt tới tuyệt đỉnh trong quan hệ . Khi xảy ra tim đập nhanh hơn, hơi thở mạnh mẽ hơn.

Đối với nam giới cực khoái thường xảy ra cùng với việc . Ở nữ giới, máu được bơm về cơ quan sinh dục để tạo nên một phản xạ âm hộ, khiến cơ xương chậu co thắt 5-15 (đó chính là cơn cực khoái). Sau cơn cực khoái hoóc môn prolactin được xuất vào dòng máu ở cả nam và nữ. Hoóc môn này khiến người cảm thấy thoả mãn ngây ngất.

cuc khoai Cực khoái là gì?

Các loại cực khoái

Cực khoái nông

Cực khoái nông hay còn gọi là cực khoái âm vật, đạt được khi kích thích nhẹ nhàng, liên tục, tăng dần lên âm vật, môi lớn, môi bé và các vùng lân cận.

Cực khoái sâu

Cực khoái sâu, còn gọi là cực khoái của , xuất hiện khi ( kích thước bằng hạt đậu nằm ngay mặt trước thành , ở vào khoảng 3-5cm tính từ lối vào) được kích thích bằng hay bằng tay .

Để đạt cực khoái

Nguyên tắc là “nhẹ nhàng, liên tục và tăng dần” Theo tiến sĩ Barbara Keesling, giảng viên tình dục học tại Đại học California, chỉ cần đi 3 bước sau đây là kiểm soát được cực khoái.

* Luyện tập cơ xương chậu bằng cách co cơ như bạn thường làm mỗi khi nhịn tiểu, giữ trong 2 giây rồi lại thả ra, lặp lại 20 lần mổi đợt, ngày làm 3 đơt. Điều này giúp cơ xương chậu co thắt khoẻ hơn, làm cho cơn cực khoái kéo dài lâu và mạnh mẽ hơn
* Điều chỉnh các cử động trong quá trình giao hợp
* Kiểm soát các mức độ hưng phấn: Khi đạt gần tời cực khoái, dừng lại nhanh chóng và để nó giảm xuống, như thế khoái cảm sẽ tăng giảm như làn sóng, thay vì tăng vọt lên rồi lại mất hẳn.

Cực khoái và sức khoẻ

Cực khoái và ung thư: Theo một công trình nghiên cứu tại Nhật công bố vào năm 1990, sau 3 năm quan sát, người ta phát hiện những người đàn ông có tần số cực khoái cao ít bị ung thư hơn. Theo một nhà nghiên cứu người Úc, khi người phụ nữ đạt được cực khoái, hai núm vú sẽ sản sinh ra một loại hormone có tên là ocytocine có khả năng ngăn ngừa ung thư vú.

Theo suckhoedoisong

thegioicaythuoc Cực khoái là gì?

300x250 holy Cực khoái là gì?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online