Mẹo nhỏ giúp đạt cực khoái kéo dài

check Mẹo nhỏ giúp đạt cực khoái kéo dài Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Mẹo nhỏ giúp đạt cực khoái kéo dài Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Mẹo nhỏ giúp đạt cực khoái kéo dài

Theo nghiên cứu của các chuyên gia , những người được trải qua các cơn kéo dài có xu hướng lạc quan, yêu đời và tận hưởng cuộc sống nhiều hơn, họ cũng trở nên dễ chịu hơn và bao dung hơn trong mối của mình.

Một cơn cực khoái kéo dài có thể giữ được trong hàng chục phút hoặc hàng giờ, đem lại cảm giác sung sướng với những xúc cảm mãnh liệt cho các cặp đôi.

yeu310 Mẹo nhỏ giúp đạt cực khoái kéo dài

Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp đạt cực khoái kéo dài:

Học cách thư giãn

Các cặp đôi thường có cảm giác căng thẳng, hồi hộp trong khi “quan hệ”, điều này không có lợi cho việc đạt cực khoái. Bạn cần kiểm soát hệ thần kinh của mình trong trước khi “lâm trận”. Ngoài ra, cần để đầu óc thư giãn, loại bỏ các suy nghĩ không cần thiết khỏi đầu, điều này sẽ giúp bạn tập trung vào cảm giác cực khoái.

Trang bị kiến thức

Càng hiểu biết nhiều về cơ thể, về giới tính và phản ứng tình dục thì bạn càng đạt được khoái cảm tốt bấy nhiêu. Hãy chuẩn bị cho mình nhiều kiến thức về tình dục cũng như các kỹ thuật “đốt cháy” .

Đầu tư cho màn dạo đầu

Các chuyên gia khuyên rằng để đạt cực khoái kéo dài thì bạn không nên tiếc thời gian, hãy chăm sóc bạn tình thật chu đáo, vuốt ve những “điểm nóng” và một số bộ phận nhạy cảm trên cơ thể để lấy cảm hứng. Hãy chú ý tới những phản ứng trên cơ thể của “đối tác” để cả hai cùng phối hợp nhịp nhàng. Ngoài ra, hãy tập trung năng lượng của cơ thể từ vòng ba trở xuống, bạn sẽ thấy được những kết quả đáng ngạc nhiên.

Luyện tập thể thao

Một phần quan trọng không kém để đạt cực khoái kéo dài là thường xuyên luyện tập cho phần cơ của khung xương chậu. Điều này không chỉ giúp cơ thể dẻo dai hơn mà còn giúp đẩy mạnh những cơn cực khoái. Bên cạnh đó, hãy đảm bảo hai bạn sẽ không làm nhau đau hay không thoải mái bằng cách sử dụng một số biện pháp hỗ trợ như dầu bôi trơn.

Hãy nhớ rằng, cực khoái kéo dài không giống như thức ăn nhanh và bạn không thể đạt được nó ngay lập tức. Thay vào đó, hãy từ từ thực hiện từng bước một giống như luyện tập một môn thể thao.

Theo Đất Việt

thegioicaythuoc Mẹo nhỏ giúp đạt cực khoái kéo dài

300x250 holy Mẹo nhỏ giúp đạt cực khoái kéo dài

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online