Dị ứng tinh dịch

check Dị ứng tinh dịch Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Dị ứng tinh dịch Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Dị ứng tinh dịch

Theo thống kê , hơn 12 % phụ nữ trên thế giới bị dị ứng . Một số trường hợp dị ứng trầm trọng có thể gây ra sốc phản vệ ảnh hưởng tính mạng.

Bác sĩ Michael Carroll – giảng viên Khoa sản thuộc Đại học Manchester Metropolitan (Anh), cho biết phụ nữ tuổi từ 20 – 30 có khả năng bị dị ứng nặng nhất, triệu chứng biểu hiện ngay lập tức hoặc một giờ sau khi tiếp xúc.

Triệu chứng của chứng dị ứng tinh dịch bao gồm: Ngứa ngáy, khó chịu, đi tiểu rát và xuất hiện vết chàm (eczema). Ở một số người, việc tiếp xúc có thể gây ra phản ứng nghiêm trọng dẫn đến tử vong.

yeu102 Dị ứng tinh dịch

Trong một bài báo khác đăng trên tạp chí Nhân Sinh, bác sĩ Carroll cho biết chứng mẫn cảm với tinh dịch con người (HHS) thường bị chẩn đoán nhầm với các bệnh khác do có biểu hiện tương đồng như viêm da và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Bác sĩ Carroll và các cộng sự tại Bệnh viện Mary, Manchester – Anh đã chẩn đoán 4 phụ nữ mắc chứng dị ứng tinh dịch dựa trên việc thăm khám lâm sàn từng người và xét nghiệm chích da thử dị ứng.

Các bác sĩ nhận thấy những phụ nữ dị ứng với tinh dịch, chứ không phản ứng khi tiếp xúc với từng tinh trùng riêng biệt. Điều này chứng tỏ bệnh dị ứng tinh dịch có thể bắt nguồn từ thành phần có trong tuyến tiền liệt như glycoprotein. Do đó, một phụ nữ một khi đã dị ứng tinh dịch của một người đàn ông sẽ phản ứng tương tự với tinh dịch tất cả các đàn ông khác, đổi bạn tình cũng không cải thiện tình hình.

Hiện chỉ có hai cách hiệu quả nhất để ngăn ngừa dị ứng tinh dịch cho người mắc bệnh là không “chăn gối” và sử dụng khi .

Đối với những trường hợp có nguy cơ sốc phản vệ cao do dị ứng tinh dịch, các cặp đôi có thể sử dụng các biện pháp hỗ trợ sinh sản bằng cách cho tinh trùng tách khỏi tinh dịch tiếp xúc với trứng.

Bác sĩ Carroll cho biết thêm: “Có rất nhiều trường hợp mắc chứng dị ứng tinh trùng đã tự nhiên thành công hoặc thông qua công nghệ hỗ trợ thụ thai. Chúng tôi đảm bảo với các bệnh nhân rằng chứng mẫn cảm với tinh dịch con người không gây ra ”.

Theo Kienthucgiadinh

thegioicaythuoc Dị ứng tinh dịch

300x250 holy Dị ứng tinh dịch

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online