Những cách điều trị bệnh viêm khớp hiệu quả nhất

check Những cách điều trị bệnh viêm khớp hiệu quả nhất Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những cách điều trị bệnh viêm khớp hiệu quả nhất Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những cách điều trị bệnh viêm khớp hiệu quả nhất

Các cơn đau khớp ít khi chấm dứt và diễn ra dai dẳng trong một khoảng thời gian lâu có thể là nhiều tuần, nhiều tháng, thậm chí nhiều năm. Điều trị thường là kéo dài từ 1-2 tháng đến vài năm và có khi là điều trị suốt đời. Hiện nay, chủ yếu là điều trị hỗ trợ nhằm làm giảm nhẹ các triệu chứng của bệnh.

Điều trị ra sao hiệu quả nhất là mong muốn của những người mắc chứng . Vì thế, bạn cùng tham khảo 3 điều tốt nhất để chữa trị viêm khớp trong bài nhé.

Các cơn đau khớp ít khi chấm dứt và diễn ra dai dẳng trong một khoảng thời gian lâu có thể là nhiều tuần, nhiều tháng, thậm chí nhiều năm. Điều trị thường là kéo dài từ 1-2 tháng đến vài năm và có khi là điều trị suốt đời. Hiện nay, điều trị viêm khớp chủ yếu là điều trị hỗ trợ nhằm làm giảm nhẹ các triệu chứng của bệnh.

nguyen nhan gay nen viem khop 1 Những cách điều trị bệnh viêm khớp hiệu quả nhất

Các bao gồm thuốc kháng viêm non-steroid (NSAIDs), thuốc giảm đau (chủ yếu là acetaminophen), thuốc tiêm vào khớp (steroid, acid hyaluronic), thuốc làm chậm triệu chứng hoạt động (glucosamin, chondroitin sulfate,…). Các thuốc này giúp giảm đau rất nhanh nhưng tác dụng không lâu, người bệnh phải uống thuốc liên tục và tất nhiên sẽ tốn kém tiền bạc và bị các tác dụng phụ của thuốc như: viêm loét bao tử do thuốc, rối loạn men gan do dùng nhiều thuốc giảm đau,..

không dùng thuốc

Bệnh nhân không nhất thiết phải quá phụ thuộc vào thuốc hay phải “miễn cưỡng” chấp nhận những tác hại phụ của thuốc chỉ để hy vọng cải thiện tình trạng . Có nhiều phương pháp điều trị bổ sung để giảm các triệu chứng đau khớp. Ngoài ra, việc điều trị bằng thuốc cần có sự kết hợp giữa chế độ ăn uống, tập luyện thể dục thể thao. Đó mới là phương pháp điều trị dứt điểm và lâu dài.

Phương pháp dùng ánh sáng trị liệu ( phototherapy) an toàn, không có các tác dụng phụ như khi dùng thuốc, bệnh nhân có thể được điều trị tại nhà

Dựa trên cơ chế trị liệu bằng ánh sáng sinh học, máy trị viêm khớp Biobeam 940 sử dụng luồng ánh sáng đỏ có bước sóng thấp và hẹp 940nm (nanometre) của dòng quang phổ để trị các chứng đau nhức do bệnh khớp như: viêm khớp dạng thấp, thoái hóa khớp, gout (thống phong), đau dây chằng, hoạt động bị hạn chế,…. Khi chiếu vào vùng đau, các tia sáng đỏ lập tức nhanh chóng tác động giải thoát các cơn đau, khai thông tắc nghẽn, kích thích làm tăng các chức năng sinh lý của xương khớp một cách tự nhiên mà không hề gây ra nguồn nhiệt nào.

thegioicaythuoc Những cách điều trị bệnh viêm khớp hiệu quả nhất

300x250 holy Những cách điều trị bệnh viêm khớp hiệu quả nhất

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online