Phương pháp trị mùi khó chịu từ “vùng kín”

check Phương pháp trị mùi khó chịu từ “vùng kín” Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Phương pháp trị mùi khó chịu từ “vùng kín” Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Phương pháp trị mùi khó chịu từ “vùng kín”

Chỉ cần bạn chịu khó để ý sẽ không còn mùi khó chịu khiến bạn mất tự tin đấy.

Vì sao vùng kín lại có mùi nồng nặc?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến vùng kín của bạn bốc mùi. Nó có thể là mùi cơ thể bình thường, thường bắt đầu xuất hiện ở những teengirl trong độ tuổi dậy thì và trong độ tuổi sinh sản.

Đối với rất nhiều teengirl, lý do phổ biến nhất khiến mùi vùng kín xuất hiện có thể là do sự phát triển quá mức của các vi khuẩn xấu hoành hành trong âm đạo do vệ sinh kém, thụt rửa quá nhiều, mặc quần áo chật, tiết dịch âm đạo lớn hơn đặc biệt là có thể bị lây một số bệnh nhiễm trùng sau khi hoặc sau hoặc vùng kín bị nhiễm vi khuẩn.

1255 Phương pháp trị mùi khó chịu từ “vùng kín”

Ảnh minh họa

Biện pháp tự nhiên khắc phục mùi khó chịu từ vùng kín

Nếu bạn đang phải chịu đựng mùi khó chịu ở âm đạo và đang tìm kiếm các biện pháp khắc phục thì hãy xem xét các biện pháp tự nhiên mà hữu ích sau nhé!

1. Sữa chua

Được cho là hữu ích để một số teengirl thoát khỏi mùi vùng kín. Nguyên nhân là do trong sữa chua có nhiều các vi khuẩn lành mạnh thuận lợi giúp bạn tránh được tốc độ tăng trưởng của –  điều xảy ra thường xuyên khi  khó chịu.

Bạn có thể sử dụng bằng cách ăn hoặc uống một cốc sữa chua mỗi ngày hay ngâm một băng vệ sinh trong sữa chua và áp dụng nó vào trong âm đạo trong một vài giờ sẽ giúp điều trị mùi vùng kín.

2. Dầu cây trà

Cũng được sử dụng như là một phần của phương pháp điều trị mùi âm đạo hiệu quả vì nó có thuộc tính tự nhiên chống nấm giúp loại bỏ vi khuẩn gây hại hoành hành bên trong âm đạo.

Để hạn chế mùi khó chịu bốc ra từ vùng kín, bạn cần phải thực hiện kết hợp một vài giọt tinh dầu cây trà trong nước ấm và sau đó sử dụng hỗn hợp này để rửa âm đạo nhé.

3. Không mặc đồ lót bó sát

Để giảm bớt mùi từ vùng kín, bạn nên tránh việc mặc quần áo lót quá chật chội và chất liệu không thấm hút mồ hôi. Bởi vì quần áo chật chội và dài có thể làm cho bạn đổ mồ hôi và tăng độ ẩm xung quanh khu vực âm đạo mà tăng thêm mùi khó chịu.

Thay vào đó, bạn nên mặc những đồ lót rộng rãi với quần lót cotton thoáng khí để tăng lưu thông không khí thích hợp giúp vùng kín có thể hít thở tốt hơn.

4. Tránh thụt rửa hoặc làm sạch vùng kín quá nhiều

Điều này có thể loại bỏ hoặc thậm chí phá hủy các vi khuẩn tự nhiên có ích ở âm đạo, chúng giúp duy trì các a xít bình thường của âm đạo.

Không sử dụng xà phòng thơm hoặc thụt rửa sâu xung quanh âm đạo vì nó có thể gây kích ứng và làm nghiêm trọng thêm vấn đề.

Theo Kenh14

thegioicaythuoc Phương pháp trị mùi khó chịu từ “vùng kín”

300x250 holy Phương pháp trị mùi khó chịu từ “vùng kín”

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online