Bệnh thoái hóa khớp

check Bệnh thoái hóa khớp Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Bệnh thoái hóa khớp Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Bệnh thoái hóa khớp

Bệnh hư khớp hay thoái khớp là một bệnh thường gặp ở mọi lứa tuổi, mọi chủng tộc và ở tất cả các vùng địa lý. Bệnh gây đau các khớp buổi sáng, viêm khớp, hẹp khe khớp, mọc gai xương… làm giảm khả năng lao động và chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

1224 Bệnh thoái hóa khớp

Theo quan niệm Y học cổ truyền, do sức đề kháng và khả năng tự bảo vệ của cơ thể không đầy đủ, các yếu tố gây bệnh là Phong – Hàn – Thấp cùng phối hợp tác động xâm phạm đến kinh lạc – cơ – khớp, làm cho sự vận hành của khí huyết bị tắc nghẽn không thông gây ra sưng đau, hoặc không sưng mà chỉ đau tê mỏi nặng ở một khu vực khớp xương hoặc toàn thân. Ngoài ra, chính khí hư suy vì mắc bệnh lâu ngày, hay do người già các chức năng hoạt động cơ thể bị suy yếu, làm cho khí huyết cũng giảm sút không nuôi dưỡng được cân mạch gây nên tình trạng và gây nên đau.

Chụp X-quang kiểm tra khớp.

Chúng ta có thể phòng ngừa và hạn chế các cơn đau do bằng cách hàng ngày.

Ngoài ra, chúng ta có thể dùng các sản phẩm có chứa thành phần Glucosamine. Glucosamine tham gia quá trình chuyển hóa tổng hợp nên thành phần của sụn khớp. Glucosamine là một amin-monosaccharide, nguyên liệu để tổng hợp proteoglycan và kết quả tổng hợp nên mucoplysaccharide, thành phần cơ bản cấu tạo nên sụn khớp. Có 3 dạng glucosamine được hỗ trợ sử dụng trong hỗ trợ điều trị là glucosamine sulfate, glucosamine hydrocloride, N cetylglucosamine nhưng glucosamine sulfate là hoạt chất có hiệu quả cao nhất, dễ hấp thu và dung nạp tốt nhất.

Mặt khác, glucosamine sulfate đồng thời ức chế enzym phá hủy sụn khớp như: collagennase, phospholipasse A2, và giảm các gốc tự do superoxide phá hủy các tế bào sinh sụn. Hơn nữa, glucosamine còn kích thích sinh sản mô liên kết của xương, giảm quá trình mất calci của xương.

Như vậy, glucosamine làm tăng khả năng sản xuất chất nhầy dịch khớp nên tăng độ nhớt, tăng khả năng bôi trơn của dịch khớp, làm chậm quá trình thoái hóa của xương khớp, cải thiện chức năng vận động của xương khớp, phục hồi cấu trúc sụn khớp, ngăn chặn các tiến triển của các bệnh xương khớp. Nhờ đó glucosamine không chỉ làm giảm đau tốt mà còn điều trị tận gốc nguyên nhân của viêm xương khớp.

Mới đây, trên thị trường xuất hiện sản phẩm có tác dụng hấp thụ glucosamine nhanh và mạnh. Đây là loại bổ khớp dưới dạng viên sủi lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam: viên sủi bổ khớp LUXY SAMIN – sản phẩm giúp bảo vệ, tái tạo sụn khớp và ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị các trường hợp viêm và đau khớp.

Với các công dụng vượt trội so với các sản phẩm đồng loại, viên sủi Bổ khớp Luxy Samin thật sự là thực phẩm không thể thiếu cho mọi người phòng và chữa các .

Theo Suckhoedoisong

 

thegioicaythuoc Bệnh thoái hóa khớp

300x250 holy Bệnh thoái hóa khớp

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online