Bài thuốc từ cà tím chữa dứt điểm cơn đau khớp

check Bài thuốc từ cà tím chữa dứt điểm cơn đau khớp Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Bài thuốc từ cà tím chữa dứt điểm cơn đau khớp Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Bài thuốc từ cà tím chữa dứt điểm cơn đau khớp


Và điều tuyệt vời nhất của này chính là bạn có thể vừa uống vừa sử dụng thoa bên ngoài da. Nếu bạn hoặc người thân đang phải chống chọi với những cơn quằn quại, hãy thử phương pháp hoàn toàn tự nhiên này ngay hôm nay.

Khi phát hiện mình bị đau nhức khớp, cô gái đã chạy chữa khắp nhưng cơn đau chỉ hết tạm thời rồi lại tái phát. May nhờ phát hiện ra bài thuốc quả mà cô đã hồi sinh lại.

Từ khi phát hiện những cơn đau do bệnh khớp, đặc biệt là ở đầu gối và mắt cá chân, cô gái này đã đến khá nhiều nơi và được bác sĩ cho dùng thuốc nhưng cơn đau chỉ hết tạm thời.

Sau đó, cô gái đã tìm đến các phương pháp tự nhiên. Vô tình cô đọc được một bài thuốc chữa những cơn đau khớp với cà tím, chính nó đã giúp cô “đoạn tuyệt” các triệu trứng và biến chứng của căn bệnh này. Phương thuốc này là tất cả những gì cô cần để làm dịu những cơn đau khủng khiếp ở các khớp.

Và điều tuyệt vời nhất của bài thuốc này chính là bạn có thể vừa uống vừa sử dụng thoa bên ngoài da. Nếu bạn hoặc người thân đang phải chống chọi với những cơn đau khớp quằn quại, hãy thử phương pháp hoàn toàn tự nhiên này ngay hôm nay.

Chuẩn bị:

– Cà tím: 1 quả

– 1 lít nước

Thực hiện:

con dau nhuc khop 1 Bài thuốc từ cà tím chữa dứt điểm cơn đau khớp
Bạn cắt cà tím thành những miếng mỏng

– Rửa sạch cà tím thái thành miếng mỏng, sau đó đun sôi 1 lít nước rồi tắt bếp và cho cà tím vào nồi nước vừa đun, đậy nắp lại.

– Ngâm cà tím trong nồi nước sôi cho đến khi nước nguội hoàn toàn.

– Cuối cùng, lọc bỏ phần xác cà tím và chắt lấy phần nước.

Cách dùng:

Bạn cho 750ml hỗn hợp thu được vào chai thủy tinh rồi bảo quản trong tủ lạnh. Chia đều hỗn hợp ra làm 3 phần, mỗi phần 250ml uống vào ba bữa sáng, trưa, tối khi bụng đói hoàn toàn (khi chưa ăn gì).

250ml còn lại bạn dùng để bào chế thuốc thoa bên ngoài da. Bạn trộn 250ml hỗn hợp với 50ml dầu ô liu và khuấy đều. Sau đó, bảo quản trong tủ lạnh và dùng mỗi đêm trước khi đi ngủ. Chỉ cần thoa một lớp mỏng lên chỗ đau và dùng băng gạc quấn lại để giữ ấm.

Việc kết hợp cả uống và bôi ngoài da sẽ cho bạn kết quả khả quan chỉ sau vài ngày áp dụng. Tuy nhiên, người phụ nữ khuyên bạn nên thực hiện trên 3 tuần để cơn đau biến mất vĩnh viễn.

thegioicaythuoc Bài thuốc từ cà tím chữa dứt điểm cơn đau khớp

300x250 holy Bài thuốc từ cà tím chữa dứt điểm cơn đau khớp

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online