Tắm nắng giúp chữa bệnh viêm khớp

check Tắm nắng giúp chữa bệnh viêm khớp Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Tắm nắng giúp chữa bệnh viêm khớp Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Tắm nắng giúp chữa bệnh viêm khớp

Các nhà khoa học tại trường Đại học Harvard gần đây đã công bố kết quả một cuộc nghiên cứu cho thấy những phụ nữ dành nhiều thời gian dưới ánh nắng mặt trời ít có khả năng bị bệnh

Nghiên cứu này bao gồm cả quá trình theo dõi tiểu sử bệnh án của 100.000 bệnh nhân nữ.

khop Tắm nắng giúp chữa bệnh viêm khớp

Khoảng 10 năm về trước các nhà khoa học cũng đã công bố được sản sinh dưới tác động của ánh nắng mặt trời có ảnh hưởng tích cực tới các . Điều mà các nhà khoa học tập trung chú ý chính là lứa tuổi, địa điểm sống, điều kiện thời tiết và hiệu suất của bức xạ mặt trời tại môi trường họ ở. Trong thời gian tiến hành theo dõi đã phát hiện ra 1.300 trường hợp mắc chứng . Sau khi phân tích kỹ các dữ liệu cho thấy những người phụ nữ sống tại nơi có nhiều ánh nắng mặt trời nguy cơ mắc bệnh thấp hơn 20-22%. Từ đó rút ra kết luận rằng việc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời có thể bảo vệ cơ thể khỏi các .

Viêm khớp là bệnh có liên quan tới hệ thống mô liên kết khớp xương. Các tác giả của cuộc nghiên cứu trên chỉ ra mối liên hệ giữa nơi cư trú và sự xuất hiện của viêm khớp dạng thấp. Theo họ, vị trí địa lý nơi con người sinh sống (cụ thể là lượng ánh sáng mặt trời) ảnh hưởng không chỉ tới sự hình thành của việc mà còn có thể làm xuất hiện các bệnh tự truyền nhiễm khác như tiểu đường và viêm ruột.

Theo Thaythuoccuaban

thegioicaythuoc Tắm nắng giúp chữa bệnh viêm khớp

300x250 holy Tắm nắng giúp chữa bệnh viêm khớp

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online