Những ảnh hưởng của việc cắt bao quy đầu

check Những ảnh hưởng của việc cắt bao quy đầu Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những ảnh hưởng của việc cắt bao quy đầu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những ảnh hưởng của việc cắt bao quy đầu

Thủ thuật vẫn còn gây tranh cãi do ảnh hưởng theo hướng tích cực lẫn tiêu cực đến sức khỏe và đời sống của phái mạnh. Dưới đây là những kết quả nghiên cứu cho thấy những ảnh hưởng đó.

Hầu hết đàn ông không có sự lựa chọn trong việc sinh ra có bao quy đầu hay không. Gần 60% bé trai sơ sinh ở Mỹ được cắt bao quy đầu sau khi sinh, theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh nước này. Tuy nhiên, liệu cắt bao quy đầu sớm có tốt?

Dưới đây là ảnh hưởng của việc cắt bộ phận nhạy cảm này đến đàn ông.

Khiến quý ông cầm cự lâu hơn

Cắt quy đầu có thể trì hoãn cơn của bạn, theo nghiên cứu gần đây ở Thổ Nhĩ Kỳ. Trong nghiên cứu, những người đàn ông trưởng thành đã được tính thời gian lên đỉnh trước và sau khi cắt bao quy đầu. Kết quả cho thấy, sau khi cắt bao quy đầu, quý ông có thể trì hoãn thời gian lên đỉnh thêm 20 giây.

Vẫn chưa có bằng chứng xác thực về điều này nhưng các nhà khoa học suy đoán rằng việc cắt bao quy đầu sẽ khiến dương vật bớt nhạy cảm.

1313 Những ảnh hưởng của việc cắt bao quy đầu

…Nhưng khó làm nàng thỏa mãn

Một nghiên cứu của Đan Mạch cho thấy những phụ nữ kết hôn với đàn ông cắt bao quy đầu nhiều khả năng gặp vấn đề về tình dục, bao gồm khó đạt cực khoái.

Giáo sư Debby Herbenick cho biết bao quy đầu có thể giúp phái nữ có nhiều cảm giác hơn trong chuyện đó, khiến họ dễ “lên đỉnh”. Tuy không phải tất cả những phụ nữ đều thích đàn ông không cắt bao quy đầu, cũng như bất kỳ điều gì liên quan đến , sở thích cá nhân và giải phẫu học đóng vai trò quan trọng. Tuy nhiên, đối với một số phụ nữ, bao quy đầu sẽ làm tăng cảm giác.

Đàn ông ít có khả năng bị ung thư

Những đàn ông cắt bao quy đầu ít có nguy cơ mắc bệnh ung thư dương vật và tuyến tiền liệt, theo một nghiên cứu đã công bố. Bao quy đầu có thể khiến bộ phận sinh dục nam dễ viêm nhiễm, dễ mắc các , cả HPV – những nguyên nhân gây ung thư.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, nếu quan hệ tình dục an toàn bằng và giữ “súng ống” sạch sẽ (trong khi tắm, sau quan hệ…), bạn sẽ ngăn ngừa được tình trạng viêm nhiễm.

Giảm nguy cơ nhiễm

Cắt bao quy đầu giúp đàn ông giảm nguy cơ lây nhiễm HIV và một số bệnh lây truyền qua đường tình dục, theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Mỹ. Trong một nghiên cứu trước đó, những người đàn ông không được cắt bao quy đầu khi tiếp xúc với HIV có khả năng nhiễm bệnh gấp 2 lần người thường.

Các nhà khoa học vẫn đang tìm hiểu lý do của hiện tượng này nhưng một giả thuyết cho rằng da bao quy đầu hay bị rách, trầy xước trong quá trình quan hệ dẫn đến dễ bị nhiễm HIV hơn những da nơi khác. Một giải thuyết khác là những nếp gấp ở bao quy đầu là nơi trú ẩn lý tưởng cho virus hoặc vi khuẩn, tạo điều kiện cho chúng phát triển mạnh.

Dễ sử dụng bao cao su

Theo các chuyên gia, việc sử dụng bao cao su ở “súng” không cắt bao quy đầu khó khăn hơn đối với người đã qua thủ thuật này. Bao quy đầu có thể khiến bao cao su dễ tụt, gây phiền toái trong chuyện chăn gối. Do đó, nếu bạn chưa cắt quy đầu, hãy thử sử dụng loại bao cao su kích cỡ lớn hơn bình thường.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Những ảnh hưởng của việc cắt bao quy đầu

300x250 holy Những ảnh hưởng của việc cắt bao quy đầu

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online