Những hành vi gây tổn thương tử cung, là nguy cơ gây vô sinh

check Những hành vi gây tổn thương tử cung, là nguy cơ gây vô sinh Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những hành vi gây tổn thương tử cung, là nguy cơ gây vô sinh Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những hành vi gây tổn thương tử cung, là nguy cơ gây vô sinh

Ba việc làm của phụ nữ gây tổn thương cho tử cung, rất nhiều người mắc phải

Tử cung là một cơ quan sinh sản quan trọng đối của phụ nữ, đồng thời nó cũng là nơi nuôi dưỡng thai nhi, vì vậy việc có một tử cung khỏe mạnh là vô cùng quan trọng.

ba hanh vi cua phu nu gay ton thuong cho tu cung rat nhieu nguoi mac phai t cung 1 result 1550111932 519 width640height452 Những hành vi gây tổn thương tử cung, là nguy cơ gây vô sinh

Tuy nhiên, trong cuộc sống có rất nhiều phụ nữ không chú ý đến sức khỏe thể chất của mình, thường xuyên làm những việc gây , hơn nữa họ còn cảm thấy những điều này không quan trọng. Chỉ đến khi tử cung xuất hiện các vấn đề, chị em phụ nữ mới hối hận.

Vậy những hành vi nào của phụ nữ gây tổn thương cho tử cung?

1, Không chú ý giữ ấm cơ thể

ba hanh vi cua phu nu gay ton thuong cho tu cung rat nhieu nguoi mac phai t cung 2 result 1550111962 316 width640height444 Những hành vi gây tổn thương tử cung, là nguy cơ gây vô sinh
Theo quan điểm của , phụ nữ là thuộc tính âm và đàn ông thuộc tính dương. Do vậy, thể chất của phụ nữ đều là thiên về tính hàn, nếu không coi trọng việc giữ ấm cơ thể, khí hàn trong cơ thể càng ngày càng nặng, đối với tử cung cũng không tốt, từ đó gây ra những mầm mống gây bệnh cho tử cung.

2, Phá thai nhiều lần

ba hanh vi cua phu nu gay ton thuong cho tu cung rat nhieu nguoi mac phai t cung 4 result 1550111979 930 width640height439 Những hành vi gây tổn thương tử cung, là nguy cơ gây vô sinh

Tử cung là nơi bắt đầu của một sinh mạng mới, nhưng rất nhiều người không ý thức rõ ràng trong việc tránh thai, dẫn đến có thai ngoài ý muốn, sau đó là phá thai. Bất luận dùng phương pháp gì để phá thai thì đối với tử cung đều có tổn hại rất lớn, sẽ làm hỏng nội mạc tử cung, bào mòn nội mạc tử cung, từ đó ảnh hưởng tới môi trường của tử cung, ảnh hưởng đến sự thay đổi kinh nguyệt, thậm chí gây sinh non, nghiêm trọng là không thể mang thai.

3, Quan hệ không coi trọng đến vấn đề vệ sinh

ba hanh vi cua phu nu gay ton thuong cho tu cung rat nhieu nguoi mac phai t cung 5 result 1550111995 863 width640height326 Những hành vi gây tổn thương tử cung, là nguy cơ gây vô sinh

Khi nam nữ trong quá trình quan hệ có rất nhiều điều phải chú ý, trong đó vấn để vệ sinh vô cùng quan trọng, nhưng rất nhiều người lại bỏ qua. Nếu khi quan hệ, hai bên không làm tốt quá trình vệ sinh, điều này rất dễ dẫn đến các vi khuẩn từ âm đạo xâm nhập vào tử cung, gây viêm cổ tử cung, viêm nội mạc tử cung, gây tổn thương đến sức khỏe của tử cung.

Ngoài ra, điều quan trọng cần lưu ý là nếu nam giới không làm sạch bao quy đầu, cũng rất dễ đưa vi khuẩn vào tử cung phụ nữ, và việc kích thích tử cung trong thời gian dài sẽ gây ra ung thư tử cung, gây hại cho sức khỏe của tử cung và cơ thể phụ nữ. Cả nam giới và phụ nữ phải chú ý đến vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo sự khô ráo của các bộ phận sinh dục và cơ quan sinh sản.

Những việc cần làm để có một tử cung khỏe mạnh

Ngoài việc giữ ấm cơ thể, tránh phá thai nhiều lần, giữ vệ sinh sạch sẽ trong khi quan hệ để bảo vệ tử cung khỏe mạnh, chị em phụ nữ cũng phải có một chế độ ăn uống sinh hoạt phù hợp, ăn nhiều rau xanh, trái cây và thường xuyên tập thể dục để nâng cao thể chất, điều này cũng góp phần bảo vệ tử cung.

ba hanh vi cua phu nu gay ton thuong cho tu cung rat nhieu nguoi mac phai t cung 6 result 1550112018 617 width640height456 Những hành vi gây tổn thương tử cung, là nguy cơ gây vô sinh

Tiếp theo, chị em phụ nữ cần phải đi khám phụ khoa theo định kì (6 tháng – 1 năm một lần) giúp phòng tránh các bệnh về nhiễm trùng và ung thư tử cung. Trong mỗi lần khám, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng thể và cụ thể các bộ phận trong cơ quan sinh sản để biết bộ phận nào đang “gặp rắc rối” để con điều trị kịp thời.

Ngoài ra, quan sát khí hư cũng là một cách để chẩn đoán tử cung của mình có khỏe mạnh hay không. Khí hư bình thường là một lượng nhỏ dịch tiết có màu trắng hơi dính, tùy theo thời gian kinh nguyệt mà lượng dịch này thay đổi. Tuy nhiên nếu khí hư kèm máu, mủ, xuất hiện quá nhiều, kèm theo mùi hôi tanh hoặc màu sắc khác thường thì đó là dấu hiệu cảnh báo cơ quan sinh sản của bạn đang bị bệnh nào đó mà nguyên nhân có thể xuất phát từ tử cung.

thegioicaythuoc Những hành vi gây tổn thương tử cung, là nguy cơ gây vô sinh

300x250 holy Những hành vi gây tổn thương tử cung, là nguy cơ gây vô sinh

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online