Viêm gan C lây qua đường tình dục như thế nào?

check Viêm gan C lây qua đường tình dục như thế nào? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Viêm gan C lây qua đường tình dục như thế nào? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Viêm gan C lây qua đường tình dục như thế nào?

lây chủ yếu qua đường máu, đường và đường từ mẹ sang con.

Khi mới được thông báo là đã nhiễm siêu vi C, chúng ta có thể trải qua nhiều cảm xúc khác nhau: hoảng sợ, giận dữ, buồn rầu, hoang mang. Hoảng sợ vì nghe nói là viêm gan siêu vi C rất dễ đưa đến xơ gan, ung thư gan, mà ung thư gan thì coi như là chết chắc. Rồi giận dữ, giận là không hiểu vì sao mình lại nhiễm phải siêu vi này, không nghĩ được ra lý do nào hết. Rồi buồn rầu vì nghe nói điều trị sẽ mệt mỏi và tốn kém lắm, mà có điều trị được hay không nữa chứ? Và tất cả cảm xúc này, tất cả các câu hỏi mà chẳng biết đâu là câu trả lời thích đáng này, sẽ đưa ta vào cảm giác hoang mang. Hoang mang vì sao bản thân lại bị lây nhiễm viêm gan C.

yeu6 Viêm gan C lây qua đường tình dục như thế nào?

Viêm gan C lây qua đường tình dục như thế nào?

Bất cứ hành vi tình dục nào có thể gây ra trầy xước hay tổn thương đều rất có nguy cơ. theo đường hậu môn có nhiều nguy cơ hơn theo đường âm đạo. Cả hai kiểu này đều có nguy cơ cao hơn miệng. Tiếp xúc giữa miệng và hậu môn cũng là hành vi nguy cơ.

Một số yếu tố làm bệnh viêm gan siêu vi C dễ lây truyền qua đường tình dục hơn, ví dụ: đã có trước đó (như giang mai, lậu, mồng gà…), có nhiễm HIV, có nhiều bạn tình, quan hệ tình dục có nguy cơ chảy máu, nam đồng phái luyến ái…

Để giảm thiểu nguy cơ lây truyền virut, mọi người có quan hệ tình dục mà không phải là mối quan hệ một vợ một chồng đều cần thận trọng, cần dùng .Hiện chưa có .

Theo Tribenhgan

thegioicaythuoc Viêm gan C lây qua đường tình dục như thế nào?

300x250 holy Viêm gan C lây qua đường tình dục như thế nào?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online