Những bệnh sẽ mắc phải nếu rửa vùng kín bằng nước muối

check Những bệnh sẽ mắc phải nếu rửa vùng kín bằng nước muối Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những bệnh sẽ mắc phải nếu rửa vùng kín bằng nước muối Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những bệnh sẽ mắc phải nếu rửa vùng kín bằng nước muối

Ngay từ xa xưa, người ta đã biết dùng nước muối để rửa vết thương, súc miệng họng, để phòng viêm nhiễm, nhiều chị em phụ nữ vẫn tin rằng vệ sinh vùng kín bằng nước muối là một cách khá hiệu quả trong việc . Nhưng giờ đây, “kinh nghiệm” này bị các chuyên gia sức khỏe bác bỏ.

Vùng kín của người phụ nữ là một cơ quan có khả năng tự cân bằng, bởi trong phụ nữ có cả những vi khuẩn tốt và vi khuẩn xấu nhưng chúng biết tự tạo ra môi trường khỏe mạnh mà không cần sự can thiệp từ bên ngoài. Trường hợp có rắc rối ở vùng kín, ví dụ như ngứa ngáy, có mùi hổi, mẩn đỏ, ra nhiều huyết… hầu như là do môi trường cân bằng trong bị phá vỡ, lượng vi khuẩn xấu trong nhiều lên và “tiêu diệt” các vi khuẩn tốt, hoặc cũng có thể là do tình trạng bệnh tật.

1123 Những bệnh sẽ mắc phải nếu rửa vùng kín bằng nước muối

Vùng kín của người phụ nữ là một cơ quan có khả năng tự cân bằng.

Những nguy hại khi

Mất cân bằng môi trường âm đạo

Vùng kín của các bạn nữ vốn là một cơ quan có khả năng tự cân bằng. Trong môi trường âm đạo có rất nhiều vi khuẩn có lợi, có tác dụng tạo ra môi trường âm đạo khỏe mạnh mà không cần sự can thiệp từ bên ngoài. Chính vì thế, việc rửa vùng kín bằng nước muối có những tác động không nhỏ tới sự cân bằng này.

Mặc dù có công dụng rất tốt trong việc sát khuẩn, kháng viêm, tuy nhiên việc sử dụng nước muối để rửa vùng kín một cách thường xuyên sẽ khiến các vi khuẩn tốt bị tiêu diệt. Chính điều này đã khiến cho môi trường âm đạo mất đi độ cân bằng vốn có, làm ảnh hưởng xấu đến “cô bé”.

, nhiễm khuẩn

Từ việc mất cân bằng môi trường âm đạo do rửa bằng nước muối, chúng ta có thể “tiếp tay” cho vi khuẩn xâm nhập vào vùng kín, gây nên tình trạng nhiễm nấm, nhiễm khuẩn… Đặc biệt, nếu bạn vào chậu nước muối còn có thể dẫn đến nguy cơ vi khuẩn từ hậu môn lan qua âm hộ và âm đạo gây viêm nhiễm.

Đặc biệt, chúng mình tuyệt đối không nên thụt rửa sâu bên trong âm đạo bằng nước muối. Điều này sẽ đưa vi khuẩn vào sâu hơn, gây mất cân bằng độ pH của âm đạo, dẫn đến tình trạng viêm nhiễm và các căn  nguy hiểm.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Những bệnh sẽ mắc phải nếu rửa vùng kín bằng nước muối

300x250 holy Những bệnh sẽ mắc phải nếu rửa vùng kín bằng nước muối

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online