Mẹo kéo dài khúc dạo đầu

check Mẹo kéo dài khúc dạo đầu Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Mẹo kéo dài khúc dạo đầu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Mẹo kéo dài khúc dạo đầu

Hãy luôn nghĩ rằng người đàn ông của bạn không phải là chuyên gia đọc ý nghĩ. Hãy cho anh ấy biết cách làm cho bạn “phê” trước khi bắt tay vào việc.

Tiếp cận đối tác. Hãy ép sát cơ thể bạn vào người anh ấy, cọ xát vào đùi đối tác, rồi lướt đầu ngón tay giữa hai chân của chàng.

Săn kho báu. Hãy khám phá thân thể của nhau để phát hiện những điểm nóng mới. Hãy nằm xuống và để mặc anh ấy trổ tài. Sau đó “đổi ca” để cùng đi tìm “kho báu”.

1194 Mẹo kéo dài khúc dạo đầu

Thay đổi chiến thuật. Hãy chọc ghẹo người đàn ông bằng cách những điểm “nhạy cảm” của chàng. Thay đổi động tác ngay khi bạn nhìn thấy anh ấy bắt đầu thích thú để anh ấy không đến đỉnh. Liên tục làm thế cho đến khi anh ấy “xin thêm”.

“Phê” nhiều lần. Hãy để anh ấy làm cho bạn “lên mây”, dù là oral (bằng miệng) hay sử dụng thiết bị hỗ trợ mà bạn ưa chuộng. Phụ nữ không dễ đạt nhiều , thế nên hãy tận hưởng thật nhiều nếu có thể.

Nói tiếng . Khi các bạn vui vẻ với nhau, hãy nói những câu đầy khiêu khích như “tiếp đi anh !” hoặc “anh ơi, em chết mất!”. Những câu nói này làm gia tăng sự hứng thú của chính bạn, đồng thời cũng để anh ấy biết những động tác của mình “ép phê” cỡ nào.

Theo Eva

thegioicaythuoc Mẹo kéo dài khúc dạo đầu

300x250 holy Mẹo kéo dài khúc dạo đầu

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online