Cẩn thận biến chứng mờ mắt của tăng huyết áp

check Cẩn thận biến chứng mờ mắt của tăng huyết áp Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Cẩn thận biến chứng mờ mắt của tăng huyết áp Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Cẩn thận biến chứng mờ mắt của tăng huyết áp

Hiện tượng đột ngột mờ 1 mắt ở người có bệnh lý là một dấu hiệu báo động, coi chừng có tổn thương mạch máu ở mắt, ở não (gây ra cơn thoáng thiếu máu não) do , còn những nguyên nhân khác như cơn hay tình trạng tụt tư thế do thuốc, do rối loạn điều hòa mạch máu… cũng có thể gây nhưng thường là bị cả 2 mắt.

Tôi 76 tuổi, có tiền sử cao huyết áp uống thuốc đều, huyết áp ổn định. Hôm nay đang đứng trong nhà tự nhiên thấy mờ, rồi không nhìn thấy gì ở mắt phải. Xin hỏi đó là bệnh gì?

Chào BS,

Tôi 76 tuổi, có tiền sử cao huyết áp uống thuốc đều, huyết áp ổn định. Hôm nay đang đứng trong nhà tự nhiên thấy mờ, rồi không nhìn thấy gì cả ở mắt phải. Độ 3 phút thì trở lại bình thường như không có gì xảy ra. Sức khỏe vẫn bình thường, minh mẫn. Xin hỏi đó là bệnh gì? Xin cảm ơn BS.

(Toàn – atoan…@gmail.com)

Bong dung mo matcoi chung bien chung cua tang huyet ap 1 Cẩn thận biến chứng mờ mắt của tăng huyết áp
Ảnh minh họa – Nguồn Internet

Chào bác Toàn,

Hiện tượng đột ngột mờ 1 mắt ở người có bệnh lý tăng huyết áp là một dấu hiệu báo động, coi chừng có tổn thương mạch máu ở mắt, ở não (gây ra cơn thoáng thiếu máu não) do tăng huyết áp, còn những nguyên nhân khác như cơn tăng huyết áp hay tình trạng tụt huyết áp tư thế do thuốc, do rối loạn điều hòa mạch máu… cũng có thể gây mờ mắt nhưng thường là bị cả 2 mắt.

Vì thế, dù cho bác đang dùng thuốc đều và huyết áp ổn định, bác cũng cần phải đến khám BS để kiểm tra toàn diện, từ đó có phương pháp xử trí thích hợp.

Thường đi kèm với tăng huyết áp, ở người lớn tuổi là các bệnh như rối loạn mỡ máu, đái tháo đường, bệnh lý thận… cũng góp phần làm hư hại mạch máu cùng với tăng huyết áp, do đó người bệnh cần phải theo dõi sức khỏe định kỳ để tầm soát , bệnh lý đi kèm với tăng huyết áp mà có hướng điều trị tối ưu nhất.

Chúc bác sức khỏe,

Thân mến!

thegioicaythuoc Cẩn thận biến chứng mờ mắt của tăng huyết áp

300x250 holy Cẩn thận biến chứng mờ mắt của tăng huyết áp

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online