Chữa trị bệnh chàm bằng cách tắm với nước

check Chữa trị bệnh chàm bằng cách tắm với nước Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Chữa trị bệnh chàm bằng cách tắm với nước Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Chữa trị bệnh chàm bằng cách tắm với nước


Các bác sĩ đôi lúc khuyến nghị , tức pha một ít thuốc tẩy vào bồn nước lạnh hoặc ấm. Nhưng các chuyên gia nói rằng phát hiện của họ khuyến khích những người bị chàm nên thường xuyên thôi mà không sợ làm . Nó cũng giúp mọi người tránh được tình trạng nhức nhối hoặc bỏng rát như khi tắm bằng thuốc tẩy.

Một cuộc xem xét mới các cuộc nghiên cứu trước đây cho thấy việc tắm bằng nước hiệu quả đối với việc như tắm bằng dung dịch thuốc tẩy, theo UPI.

Các bác sĩ đôi lúc khuyến nghị tắm thuốc tẩy, tức pha một ít thuốc tẩy vào bồn nước lạnh hoặc ấm. Nhưng các chuyên gia nói rằng phát hiện của họ khuyến khích những người bị chàm nên thường xuyên tắm với nước thôi mà không sợ làm khô da. Nó cũng giúp mọi người tránh được tình trạng nhức nhối hoặc bỏng rát như khi tắm bằng thuốc tẩy.

cham jcvo Chữa trị bệnh chàm bằng cách tắm với nước

“Tôi không biết có phải chúng ta vô tình vứt đi cái đáng giá hay không, nhưng việc tắm thuốc tẩy thiếu những bằng chứng hậu thuẫn cho việc nó được khuyến nghị thường xuyên như thế nào”, tác giả nghiên cứu, Tiến sĩ Jonathan Silverberg tại Trường Y Feinberg thuộc Đại học Tây Bắc (Mỹ) cho biết.

Việc tắm bằng dung dịch thuốc tẩy thỉnh thoảng được chỉ định như một cách kiểm soát việc lây nhiễm vi khuẩn và các triệu chứng. Tuy nhiên, cuộc xem xét mới, vốn bao gồm phân tích dữ liệu của 4 cuộc nghiên cứu trước đó, cho thấy nó không hiệu quả hơn trong cả 2 tác động so với việc chỉ tắm bằng nước.

Bên cạnh đó, do nhiều người bị chàm đồng thời bị , hơi thuốc tẩy cũng có thể gây ra những cơn .

“Những bệnh nhân bị chàm có tỷ lệ hen suyễn cao hơn nhiều so với những người không bị chàm. Việc sắp xếp nhà cửa của mọi người khác nhau, và nhiều phòng tắm không được thông gió tốt, vì thế việc tắm bằng nước ấm vốn có thể khiến thuốc tẩy bốc hơi nhiều khả năng tạo ra điều kiện hoàn hảo để kích hoạt một cơn hen suyễn”, ông nói.

Kết quả nghiên cứu đã được công bố trên chuyên san Annals of Allergy, Asthma and Immunology.

thegioicaythuoc Chữa trị bệnh chàm bằng cách tắm với nước

300x250 holy Chữa trị bệnh chàm bằng cách tắm với nước

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online