Triệt lông vĩnh viễn từ những nguyên liệu thiên nhiên dễ kiếm

check Triệt lông vĩnh viễn từ những nguyên liệu thiên nhiên dễ kiếm Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Triệt lông vĩnh viễn từ những nguyên liệu thiên nhiên dễ kiếm Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Triệt lông vĩnh viễn từ những nguyên liệu thiên nhiên dễ kiếm

vĩnh viễn từ những nguyên liệu thiên nhiên dễ kiếm và giá rẻ mà lại an toàn hiệu quả!

– Chanh và cà chua

Thành phần axit tự nhiên của chanh có tác dụng làm sạch da, gột rửa tế bào chết đồng thời loại bỏ nang lông khỏi chân. Khi kết hợp chanh với cà chua thì hỗn hợp này không những có tác dụng tẩy lông mà còn có thể làm mịn da, hiệu quả làm đẹp rất cao.

1288 Triệt lông vĩnh viễn từ những nguyên liệu thiên nhiên dễ kiếm

Cà chua giúp triệt lông hiệu quả.

Tuy nhiên, chính vì có tính axit, dễ ăn mòn da nên phương pháp này không phù hợp với những làn da nhạy cảm.

– Cà chua

Trước giờ mình cứ nghĩ cà chua đắp mặt làm đẹp da cơ. Nhưng giờ còn nghe cà chua có tác dụng triệt lông tay lông chân làm mình khá bất ngờ. Nghe hướng dẫn thì này có vẻ đơn giản:

– Đầu tiên là chuẩn bị cà chua, rửa sạch, thái lát mỏng

– Chà xát lên vùng tay, chân muốn loại bỏ vi ô lông

– Để khoảng 30 phút rồi rửa lại bằng nước sạch và lau khô.

– Mật ong, chanh

Bạn vắt lấy nước chanh cho vào nồi, tiếp đến cho đường và mật ong vào và cho lên bếp. Đun sôi hỗn hợp đến khi chuyển sang màu vàng. Vặn nhỏ lửa và tiếp tục đun đến khi hỗn hợp chuyển sang màu nâu là được.

Để cho dung dịch nguội bớt, hoặc bạn có thể múc ra bát khác để ấm ấm. Sau đó, bôi hỗn hợp lên toàn bộ vùng da cần triệt lông. Đợi hỗn hợp se lại bạn hãy lột theo chiều kim đồng hồ.
Với cách này, sẽ mang lại cho chị em làn da sáng đẹp, giúp loại bỏ ngay sợi lông xấu khí một cách hiệu quả. Tuy nhiên, phương pháp này có nhược điểm là thời gian tẩy lông chân lâu, cần sự kiên trì và thường xuyên.

– Lá bưởi và tro bếp

Phương pháp này có xuất nguồn từ dân tộc Dao. Người Dao cho hỗn hợp lá bưởi và tro bếp đã ủ nóng vào một túi vải sạch, dùng túi này chườm lên vùng da chân cần triệt lông trong khoảng 10–15 phút. Sau đó, dùng một sợi chỉ kéo miết trên da. Lúc này, lỗ chân lông đã giãn nở do nhiệt độ cao của tro bếp nên các sợi lông sẽ dễ dàng bị bật ra và không đau rát.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Triệt lông vĩnh viễn từ những nguyên liệu thiên nhiên dễ kiếm

300x250 holy Triệt lông vĩnh viễn từ những nguyên liệu thiên nhiên dễ kiếm

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online