Khám phá 5 thú vị về ”sex” tuổi U30

check Khám phá 5 thú vị về sex tuổi U30 Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Khám phá 5 thú vị về sex tuổi U30 Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Khám phá 5 thú vị về sex tuổi U30

30 tuổi là bước chuyển quan trọng trong cuộc đời. Và là lý do tại sao chúng ta có thể điên rồ một chút để tận hưởng trọn vẹn sự nổi loạn trong chuyện “” như độ tuổi đôi mươi.

“Đồ chơi “

Đồ chơi không phải chỉ gồm những thứ khiêu dâm kinh khủng như bạn thấy trên các website người lớn hay những chiếc còng tay đáng sợ trong các bộ phim kinh dị về . Đồ chơi có nhiều thứ gợi cảm, nhưng không thô tục. Hãy lượn quanh một vòng các cửa hàng bán đồ chơi , bạn sẽ tìm được những thứ khiến bạn hài lòng.

Nếu bạn lạnh lùng như một thiếu nữ băng giá trên giường và để nhường sự chủ động cho chàng điều đó không chỉ khiến bạn chán mà ngay cả chàng cũng không hề hứng thứ thú. Thậm chí, sự nhạt nhòa và đơn điệu trong phòng ngủ có thể sẽ khiến mối quan hệ của 2 bạn bị rạn nứt. Đó là điều cần thay đổi. Bạn đã biết về đa cực khoái, hãy cùng chàng tìm hiểu những bí quyết để được đa cực khoái. Việc nhiều lần trong một cuộc yêu sẽ giúp bạn tận hưởng cảm giác thăng hoa chốn thiên đường.

Trở thành “vũ nữ thoát y” trong phòng ngủ

Nếu bạn sở hữu vóc dáng quyến rũ với eo thon, ngực nở và chân nuột, tại sao không khoe nó với chàng bằng màn thoát y táo bạo. Đây có thể là thứ lạ lẫm với bạn, nhưng chỉ với vài cử chỉ lả lơi với quần áo dưới ánh nến lung linh và hương thơm thoang thoảng của hoa hồng bạn sẽ mang đến những điều mới mẻ và tuyệt vời cho cuộc yêu.

Biết cách tự mình lên đỉnh

Nếu bạn biết cách đưa bản thân lên đỉnh thì khả năng thành công khi có thêm “đối tác” sẽ càng cao. Không ai hiểu cơ thể mình hơn chính bản thân chúng ta cả. Hãy thử khám phá cơ thể mình để tìm ra những điểm nhạy cảm, những nơi dễ … rồi chia sẻ cùng chàng. Như vậy chàng sẽ biết cách chiều chuộng bạn hơn.

Trò đóng kịch

Hai bạn cùng tham gia một vở kịch, trong đó 2 bạn là những người xa lạ và tìm cách người kia. Bạn cũng có thể đóng vai một cô gái mong muốn thành ngôi sao bằng cách cố gắng quyến rũ ông chủ hãng phim hay anh ấy là một người lạ ngồi kế bên bạn ở quầy bar sân bay.

Hòa mình với thiên nhiên

vo chong3 Khám phá 5 thú vị về sex tuổi U30

Hòa mình với thiên nhiên cũng giúp cuộc yêu của bạn thêm thú vị

Điều này có thể khiến bạn e ngại, nhưng nếu bạn chắc chắn ở đó không có ai, việc bạn làm không vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục thì không có gì phải lo lắng. Bạn có thể thử làm chuyện đó với chàng trong rừng, chỗ vắng, bãi biển hay bất cứ nơi nào mà bạn muốn “vui” cùng chàng.

Theo Đẹp online

thegioicaythuoc Khám phá 5 thú vị về sex tuổi U30

300x250 holy Khám phá 5 thú vị về sex tuổi U30

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online