Quan hệ tình dục gián đoạn có ưu – nhược điểm gì?

check Quan hệ tình dục gián đoạn có ưu   nhược điểm gì? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Quan hệ tình dục gián đoạn có ưu   nhược điểm gì? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Quan hệ tình dục gián đoạn có ưu   nhược điểm gì?

là một kỹ thuật quan trọng được áp dụng rộng rãi ở các nước phương Tây nhằm điều trị chứng .

Kỹ thuật này giúp người nam giới kiểm soát được mức độ hưng phấn của mình ở dưới ngưỡng gây ra . Quan điểm này cũng được đề cập đến qua những quyển sách cổ viết về nghệ thuật của người phương Đông sao cho thân thể vẫn giữ được sự cường tráng. Đó là nhiều lần hoặc nhiều người nhưng không cho xuất tinh hoặc xuất tinh chỉ 1 lần. Điểm chủ yếu trong gián đoạn là người nam giới chủ động ngưng động tác khi gần đến giai đoạn xuất tinh.

yeu23 Quan hệ tình dục gián đoạn có ưu   nhược điểm gì?

Điều này nhằm mục đích tiếp tục kéo dài thời gian quan hệ tình dục sau đó. Một hình thức quan hệ tình dục gián đoạn khác cũng thường được nhắc đến nữa là khi tới thời điểm xuất tinh, người nam giới nhanh chóng rút ra ngoài và dùng hai ngón tay trỏ và giữa nhập chung ấn vào vùng huyệt hội âm, đồng thời hít vào thật mạnh để ngăn chặn xuất tinh. Tuy nhiên theo triết lý phương Đông, quan hệ tình dục gián đoạn có một số nhược điểm như sau:

– Người nam giới luôn phải tập trung và căng thẳng tâm lý để chế ngự bản thân trong lúc quan hệ tình dục, nhằm tránh việc xuất tinh.

– Việc ngưng quan hệ tình dục khi chưa đến thời điểm xuất tinh sẽ gây sung huyết ở vùng hạ vị kèm theo căng cơ và căng thần kinh.

– Căng thẳng thần kinh sung huyết và vận cơ kéo dài trong quan hệ tình dục gián đoạn làm tiêu hao năng lượng.

– Mục đích của quan hệ tình dục gián đoạn là hoan lạc và hoan lạc kéo dài. Những kỹ thuật này về lâu dài có thể gây tình trạng khí trệ huyết ứ, tác động xấu đến sức khỏe nếu người thực hành không có các biện pháp thư giãn triệt để. Bên cạnh đó, sau mỗi lần quan hệ tình dục gián đoạn, ít nhiều vẫn có sự hao tán khí lực và kém thoải mái về tâm lý.

Theo Kienthucsuckhoe

thegioicaythuoc Quan hệ tình dục gián đoạn có ưu   nhược điểm gì?

300x250 holy Quan hệ tình dục gián đoạn có ưu   nhược điểm gì?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online