Xóa tan nếp nhăn, mụn nhọt, làm sáng da với mặt nạ chuối

check Xóa tan nếp nhăn, mụn nhọt, làm sáng da với mặt nạ chuối Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Xóa tan nếp nhăn, mụn nhọt, làm sáng da với mặt nạ chuối Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Xóa tan nếp nhăn, mụn nhọt, làm sáng da với mặt nạ chuối

Theo Naturalbeautytips, kết hợp với các thành phần tự nhiên khác, chúng ta có thể tự làm mặt nạ giúp giải quyết các vấn đề về da khác nhau, chẳng hạn như chống các nếp nhăn, loại mụn nhọt, và nhiều hơn nữa.

 giúp da săn chắc

1153 Xóa tan nếp nhăn, mụn nhọt, làm sáng da với mặt nạ chuối

Nghiền một quả chuối chín và bôi lên mặt. Hãy để yên trong 15 phút sau đó rửa sạch với nước lạnh. Mặt nạ này sẽ làm cho khuôn mặt của bạn săn chắc hơn.

Mặt nạ chuối làm sáng da

212 Xóa tan nếp nhăn, mụn nhọt, làm sáng da với mặt nạ chuối

Mặt nạ tự nhiên này rất tốt cho việc xoá mờ vết thâm đen và làm sáng da xỉn màu.

Cách làm: Lấy một quả chuối chín và nghiền nát nó cho đến khi tạo thành bột mịn. Thêm 1 muỗng cà phê mật ong và 1 muỗng cà phê nước cốt chanh rồi trộn chúng lại với nhau. Rửa mặt sạch và sử dụng một chiếc khăn mềm để vỗ cho khô.

Bôi mặt nạ lên mặt. Nếu muốn, bạn có thể bôi thêm một lớp thứ hai để hiệu quả tốt hơn. Chờ 10-15 phút và rửa sạch mặt bằng nước ấm. Bạn sẽ bất ngờ khi nhìn thấy khuôn mặt sáng bóng của mình.

Mặt nạ chuối để điều

39 Xóa tan nếp nhăn, mụn nhọt, làm sáng da với mặt nạ chuối

Cách làm: Lấy một quả chuối chín và nghiền nát nó cho đến khi thành bột mịn. Thêm 1/2 muỗng cà phê baking soda và 1/2 muỗng cà phê bột nghệ rồi trộn chúng lại. Nếu bạn cảm thấy hỗn hợp quá đặc, có thể thêm một ít nước.

Rửa mặt sạch và sử dụng một chiếc khăn mềm để vỗ cho khô. Dùng tay hoặc chổi trang điểm quét mặt nạ lên mặt. Baking soda có thể khiến da bạn có cảm giác bị châm chích một chút, nhưng bạn không cần lo lắng.

Để yên trong khoảng 10-15 phút và sau đó rửa sạch mặt bằng nước ấm.

Mặt nạ chuối để chống nếp nhăn

47 Xóa tan nếp nhăn, mụn nhọt, làm sáng da với mặt nạ chuối

Cách làm: Lấy một quả chuối chín và nghiền nát nó cho đến khi thành bột mịn. Thêm 1 muỗng cà phê sữa chua và 1 muỗng cà phê nước cam rồi trộn chúng lại. Nếu bạn cảm thấy hỗn hợp quá đặc, có thể thêm một vài giọt nước cốt cam.

Rửa mặt sạch, lau khô. Bôi mặt nạ lên mặt và massage kỹ trong một phút. Bôi một lớp thứ hai lên mặt và yên trong 15 phút.

Rửa mặt bằng nước lạnh và bạn sẽ vô cùng thích thú với diện mạo mới của làn da mình.

Theo Suckhoegiadinh

thegioicaythuoc Xóa tan nếp nhăn, mụn nhọt, làm sáng da với mặt nạ chuối

300x250 holy Xóa tan nếp nhăn, mụn nhọt, làm sáng da với mặt nạ chuối

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online