Điều trị sỏi thận tự nhiên bằng những thực phẩm dễ kiếm

check Điều trị sỏi thận tự nhiên bằng những thực phẩm dễ kiếm Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Điều trị sỏi thận tự nhiên bằng những thực phẩm dễ kiếm Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Điều trị sỏi thận tự nhiên bằng những thực phẩm dễ kiếm


Axít xitric trong cũng làm tăng sức khỏe thận và cũng làm giảm sự hình thành . cung cấp sự bôi trơn rất cần thiết để sỏi thận thoát ra ngoài một cách tự nhiên.

Sỏi thận hay đều có thể điều trị tự nhiên bằng những thực phẩm dưới đây, theo boldsky.

Uống nhiều nước

Vì nguyên nhân chính của sỏi thận là mất nước nên uống nước có thể giúp giải quyết vấn đề này. Khi bạn uống nước, nó sẽ tự động đi vào thận và làm tan chất độc. Khi làm tan chất độc, nó cũng ngăn ngừa sự hình thành của sỏi thận.

Can than khat nuoc co the la dau hieu cua nhieu benh 2 Điều trị sỏi thận tự nhiên bằng những thực phẩm dễ kiếm

Giấm rượu táo

Giấm rượu táo rất tốt trong việc loại bỏ sỏi thận tự nhiên. A xít xitric có trong giấm rượu táo sẽ giúp đánh tan sỏi thận. Tính chất kiềm hóa của loại thực phẩm này cũng giúp tẩy sạch chất độc và làm sạch thận bên trong. Trộn 2 muỗng canh giấm rượu táo vào một cốc nước ấm và uống mỗi ngày để giảm sỏi thận.

Húng quế

Lá cây húng quế là những loại thảo mộc tự nhiên tuyệt vời và được sử dụng rộng rãi trong y học Ấn Độ. Lá húng quế khuyến khích thận đẩy sỏi thận ra ngoài tự nhiên. Nó hoạt động như một chất tẩy trừ và làm giảm mức axít uric trong thận. Nó cũng hoạt động như một loại thuốc giảm đau.

Nghiền nát 3-4 lá húng quế, trộn với một thìa mật ong và uống mỗi ngày.

Nước chanh và dầu ô liu

Đây là một sự kết hợp mạnh mẽ để loại bỏ sỏi thận. Các tính chất a xít của nước chanh làm giảm kích thước của sỏi thận và dầu ô liu giúp loại bỏ dễ dàng sỏi thận ra khỏi cơ thể.

Axít xitric trong nước chanh cũng làm tăng sức khỏe thận và cũng làm giảm sự hình thành sỏi thận. Dầu ô liu cung cấp sự bôi trơn rất cần thiết để sỏi thận thoát ra ngoài một cách tự nhiên.

Trộn 2 thìa dầu ôliu với nước ép chanh tươi và uống mỗi ngày.

Nước

Hạt dưa hấu là một phương thuốc tự nhiên để điều trị sỏi thận trong thời gian gần đây. Những hạt nhỏ này có đặc tính nhuận tràng. Chúng là chất tẩy rửa mạnh mẽ và giúp thận thải ra chất thải và các chất độc hại khác. Điều này cải thiện chức năng thận và cũng điều chỉnh huyết áp tổng thể vốn cần thiết cho thận khỏe mạnh.

Hạt dưa hấu này là một phương thuốc tuyệt vời để điều trị sỏi thận. Đun một lít nước, thêm một ít hạt dưa hấu vào và nấu nửa giờ rồi để nguội. Lọc lấy nước và uống mỗi ngày.

Các chất làm se của nước ép lựu giúp điều trị sỏi thận. Nó làm giảm axít uric trong thận và phá vỡ sỏi thận để sỏi thận dễ dàng thoát ra khỏi cơ thể. Ngoài ra, nước trái lựu cung cấp sự hydrat hóa rất cần thiết cho cơ thể.
Một chén hạt lựu có thể pha với 2 cốc nước. Lọc và thưởng thức nước trái cây tươi này mỗi ngày.

Cần tây

Cần tây là thuốc điều trị sỏi thận. Cần tây giúp tăng tốc quá trình loại bỏ chất thải từ thận. Nó cũng cân bằng lại mức kiềm trong thận. Cần tây cũng kích thích sản xuất nước tiểu để đẩy các loại sỏi thận ra ngoài. Uống nước luộc lá cần tây mỗi ngày để đạt hiệu quả điều trị tốt.

Thân chuối non

Cây chuối non rất phổ biến trong việc loại bỏ sỏi thận. Nó có tính chất lợi tiểu cao và phá vỡ sỏi thận. Nước cốt thân chuối nếu dùng thường xuyên sẽ giúp loại bỏ sỏi thận tự nhiên.

Lấy nửa thân chuối cắt nhỏ và ngâm nó trong sữa qua đêm. Thêm đường và một chút bột quế vào hỗn hợp và uống vào buổi sáng.

Đậu thận

Đậu thận có nhiều chất xơ và rất tốt cho việc điều trị bất kỳ loại bệnh thận nào. Đun sôi đậu trong nồi nước ở lửa thấp trong 2-3 giờ. Lọc lấy nước và uống nước này vài lần trong ngày.

thegioicaythuoc Điều trị sỏi thận tự nhiên bằng những thực phẩm dễ kiếm

300x250 holy Điều trị sỏi thận tự nhiên bằng những thực phẩm dễ kiếm

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online