Điều trị dứt điểm rối loạn tiêu hóa kéo dài

check Điều trị dứt điểm rối loạn tiêu hóa kéo dài Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Điều trị dứt điểm rối loạn tiêu hóa kéo dài Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Điều trị dứt điểm rối loạn tiêu hóa kéo dài

là bệnh lý mà ai cũng gặp, tuy không nguy hiểm nhưng những triệu chứng lặp đi lặp lại chính là nguyên nhân gây ra các bệnh đường ruột nguy hiểm.

Rối loạn tiêu hóa triệu chứng là gì?

Những rối loạn tiêu hóa đơn giản như: âm ỉ, đi vệ sinh xong thì đỡ đau, đầy bụng, trướng hơi, khó tiêu, ợ hơi, táo bón, đi ngoài phân lỏng, phân không thành khuôn, trung tiện nhiều,… mà người bệnh không để ý, vì những triệu chứng này có thể tự khỏi sau vài ngày hoặc người bệnh dùng một số loại thuốc điều trị triệu chứng thấy ổn là thôi.

Sau những lần ăn uống không điều độ: ăn nhiều chất đạm, chất béo, đồ ăn không đảm bảo vệ sinh, uống rượu bia thì những triệu chứng như đau bụng, rối loạn đại tiện lại dễ dàng lặp lại, vì hệ tiêu hóa đã bị yếu dần do những lần bị rối loạn tiêu hóa số lượng lợi khuẩn đường ruột đã bị giảm dần làm mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột. Nhiều lần lặp lại rối loạn tiêu hóa chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng rối loạn tiêu hóa triền miên, dai dẳng, lâu ngày thành mạn tính. Và rối loạn tiêu hóa là nguyên nhân dẫn đến các bệnh đường ruột như: giãn đại tràng, trĩ, viêm ruột, viêm đại tràng, ung thư đại tràng, ung thư trực tràng,…

1277 Điều trị dứt điểm rối loạn tiêu hóa kéo dài

Cách thông thường

Khi có những biểu hiện rối loan tiêu hóa, chúng ta thường có thói quen sử dụng các loại thuốc chữa triệu chứng để chữa đau bụng rối loạn tiêu hóa, cầm , và một số loại thuốc dân gian như: hồng xiêm xanh, búp ỏi non, chè mạn để cầm tiêu chảy, nếu bị táo bón thì thường ăn những thực phẩm như: khoang lang, khoai tây, đu đủ, rau mùng tơi, rau lang, bí ngô,…

Cách điều trị này sẽ chấm dứt các triệu chứng, nhưng chỉ là giải pháp cấp cứu tạm thời, vì những cách chữa này không bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột, mà lợi khuẩn chính là cán cân giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột và chấm dứt rối loạn tiêu hóa tận gốc, không tái đi tái lại.

Cách chữa rối loạn tiêu hóa kéo dài tận gốc

Để dai dẳng và phòng các bệnh đường ruột nguy hiểm, cách đơn giản nhất là tăng cường bổ sung lợi khuẩn để cân bằng tỷ lệ (85% lợi khuẩn – 15 vi khuẩn gây hại), đây là tỷ lệ vàng giúp hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh, có đầy đủ lợi khuẩn sẽ chấm dứt các rối loạn tiêu hóa cấp, rối loạn tiêu hóa kéo dài.

Bổ sung lợi khuẩn từ các loại men vi sinh có thành phần lợi khuẩn Bifidobacterium (còn gọi tắt là Bifido) là tốt nhất, vì đây là loại lợi khuẩn chính trong đường ruột con người. Lợi khuẩn Bifido chiếm 99,9% tổng số lượng lợi khuẩn trong đường ruột, nhưng lợi khuẩn Bifido lại rất nhạy cảm và dễ chết khi đi qua môi trường axit của dạ dày, nên rất ít men vi sinh có thành phần lợi khuẩn Bifido hoặc nếu có thì tỷ lệ đưa được lợi khuẩn sống xuống đến đường ruột rất thấp, chỉ dưới 1%.

 

thegioicaythuoc Điều trị dứt điểm rối loạn tiêu hóa kéo dài

300x250 holy Điều trị dứt điểm rối loạn tiêu hóa kéo dài

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online