Phụ nữ mắc bệnh thận hư thường gặp những biến chứng nào

check Phụ nữ mắc bệnh thận hư thường gặp những biến chứng nào Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Phụ nữ mắc bệnh thận hư thường gặp những biến chứng nào Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Phụ nữ mắc bệnh thận hư thường gặp những biến chứng nào

Phụ nữ bị bệnh thận thường phải đối mặt với những bất thường về chu kỳ kinh nguyệt, trong đó bao gồm: Chảy máu nhiều, mất ngủ và mãn kinh sớm. Cấy là cách giúp phụ nữ mắc bệnh thận thoát khỏi những này.

Bệnh thận thường không gây ra triệu chứng gì cho tới khi đã tiến triển. Điều này khiến việc phát hiện bệnh trở nên muộn màng và dễ mắc phải các biến chứng nghiêm trọng. Dưới đây là những biến chứng của bệnh thận mà phụ nữ thường gặp phải.

nhung bien chung ma phu nu mac benh than thuong gap phai11521626648 Phụ nữ mắc bệnh thận hư thường gặp những biến chứng nào
Những biến chứng của bệnh thận mà phụ nữ thường gặp phải

Rối loạn kinh nguyệt

Phụ nữ bị bệnh thận thường phải đối mặt với những bất thường về chu kỳ kinh nguyệt, trong đó bao gồm: Chảy máu nhiều, mất ngủ và mãn kinh sớm. Cấy ghép thận là cách giúp phụ nữ mắc bệnh thận thoát khỏi những biến chứng này.

Vô sinh

Phụ nữ bị bệnh thận mạn tính có ít cơ hội thụ thai. Bệnh thận mạn tính ảnh hưởng đến các hormone, làm rối loạn chu kỳ rụng trứng và cũng làm tăng nguy cơ sẩy thai. Phụ nữ mang thai khi đang mắc bệnh thận mạn tính làm tăng tải trọng hoạt động của thận, dẫn đến mất chức năng thận hoàn toàn. Trong những trường hợp như vậy, việc hoặc ghép thận là phương án duy nhất để điều trị.

Bệnh về xương khớp

Loãng xương là một trong những vấn đề về xương khớp thường gặp nhất của phụ nữ mắc bệnh thận mạn tính. Các vấn đề về mật độ xương này có thể được giải quyết bằng cách bổ sung calci và vitamin D.

Trầm cảm

Cả nam lẫn nữ đều trải qua các vấn đề tâm lý sau khi được chẩn đoán mắc bệnh thận. Phụ nữ có xu hướng bị trầm cảm nhiều hơn so với nam giới. Giải pháp cho các vấn đề này chính là điều trị bệnh thận một cách sớm nhất và thực hiện các bài tập yoga, thiền định để ổn định tâm lý.

Tăng huyết áp và đái tháo đường

Tăng huyết áp và đái tháo đường là hai nguyên nhân chính gây ra bệnh thận mạn tính. Chúng dần dần làm hỏng chức năng thận. Tăng huyết áp khi mắc bệnh thận làm tăng nguy cơ suy tim và xuất huyết não. Trong khi đó, bệnh đái tháo đường làm tăng nguy cơ nhiễm trùng ở bệnh nhân chạy thận.

thegioicaythuoc Phụ nữ mắc bệnh thận hư thường gặp những biến chứng nào

300x250 holy Phụ nữ mắc bệnh thận hư thường gặp những biến chứng nào

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online