Cậu nhỏ “ngẩng đầu” thế nào mới đúng?

check Cậu nhỏ “ngẩng đầu” thế nào mới đúng? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Cậu nhỏ “ngẩng đầu” thế nào mới đúng? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Cậu nhỏ “ngẩng đầu” thế nào mới đúng?

Nguyên nhân cậu nhỏ “bất trị”

Thông thường trường hợp cậu nhỏ bất ngờ cương cứng chỉ diễn ra ở lứa tuổi dậy thì. Nguyên nhân chủ yếu là do ở giai đoạn này, hormone testosterone hoạt động chưa ổn định, các chàng cũng chưa làm chủ được lý trí của mình nên khả năng điều khiển cậu nhỏ còn yếu. Cụ thể hơn, các nhà khoa học lý giải điều này với các lý do sau:

– Lượng hormone testosterone trong máu lúc cao lúc thấp làm rối loạn sự cương dương của bạn nam.

– Những va chạm vô tình mà chính bản thân bạn cũng không để ý kích thích đến chức năng sinh dục.

– Khi coi quá nhiều sách, báo, phim ảnh “đen” khiến đầu óc lúc nào cũng nghĩ về chuyện đó.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, XY “chào cờ” liên tục mà không có dấu hiệu xìu xuống thì bạn đang mắc phải một số bệnh nghiêm trọng đấy! Đây có thể được xem là chứng cương kéo dài, cũng là một bệnh thuộc nhóm liệt dương hoặc do bệnh bạch cầu gây tắc mạch máu ở cậu bé. Ban đầu, bạn có thể lấy đá lạnh chườm, “hoàng tử” có thể xìu dần. Sau 30 phút, nếu vẫn không xìu thì hãy nhanh chân đến bệnh viện. Bởi khi tới trễ sau 24 giờ, khả năng điều trị cho chức năng cương hồi phục sẽ rất khó khăn.

 1281 Cậu nhỏ “ngẩng đầu” thế nào mới đúng?

Cậu nhỏ “ngẩng đầu” thế nào mới đúng?

Thông thường, các chàng thường cảm thấy lo lắng khi cương cứng, dương vật của chúng mình có dấu hiệu cong lên hoặc xuống. Trên thực tế, nguyên nhân của hiện tượng này được lý giải như sau: cấu tạo của dương vật chủ yếu gồm hai phần: lớp bọt biển của dương vật và lớp bọt biển của . Quy đầu có thể xem là một phần nối dài của dương vật và tất cả được bao bọc bởi một lớp da. Tuổi dậy thì là độ tuổi mà dương vật phát triển một cách nhanh chóng nhất. Bên trong dương vật cùng song song tồn tại hai vật thể hình trụ có cấu tạo như lớp bọt biển. Hai hình thể này có độ phát triển không giống nhau nên khi cậu bé cương cứng, bên có lớp bọt biển phát triển mạnh sẽ lấn át bên kia Do đó, ta quan sát thấy hiện tượng vào lúc này. Theo thống kê của ngành y học, khoảng 30% số người dương vật có dạng thẳng khi cương cứng (tức là cấu tạo sinh học phát triển đồng đều). Nói một cách khác, khoảng hơn 2/3 số đàn ông có hiện tượng cứng. Độ cong của dương vật khác nhau, tùy theo từng người, có người hướng về phía trên, có người lại hướng về phía dưới, có người hướng về bên trái; lại có người vừa qua trái vừa qua phải… thậm chí có trường hợp cong ở bộ phận khác nhau của dương vật. Chính vì thế, XY không nên quá lo lắng khi phát hiện ra cậu bé của mình không được thẳng cho lắm nghen!

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là mọi trường hợp cong của cậu nhỏ đều là “an toàn”. Theo các chuyên gia y tế, đối với những XY có thói quen tự sướng nhiều thì nguy cơ mắc chứng bệnh Peyronie (dương vật bị cong bất thường) tương đối cao. Bệnh này thường khởi phát bắt đầu từ nhỏ (do yếu tố di truyền) hoặc bước vào tuổi dậy thì (thời điểm nam giới của khuynh hướng tự sướng cao nhất). Biểu hiện chính của bệnh là dương vật có độ lệch quá 30 độ kèm theo cảm giác đau buốt nhẹ khi cương cứng. Trong trường hợp này, các chàng phải mau chóng đi khám bác sĩ nghen!

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Cậu nhỏ “ngẩng đầu” thế nào mới đúng?

300x250 holy Cậu nhỏ “ngẩng đầu” thế nào mới đúng?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online