Những điều chưa biết về khả năng “phất cờ” của quý ông

check Những điều chưa biết về khả năng “phất cờ” của quý ông Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những điều chưa biết về khả năng “phất cờ” của quý ông Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những điều chưa biết về khả năng “phất cờ” của quý ông

Nhiều sự thật thú vị về tinh binh, tinh hoàn của các quý ông đã được khám phá nhưng điều quan trọng không kém là sự cương dương hầu như vẫn còn nhiều bí ẩn. Dưới đây là những điều bạn chưa được biết về nó.

yei1 Những điều chưa biết về khả năng “phất cờ” của quý ông

Có ba loại cương cứng

Tùy vào hoàn cảnh kích thích, đàn ông sẽ có 3 trạng thái cương cứng khác nhau: Cương dương Reflexogenic đến từ tiếp xúc thực tế; cương cứng tâm lý đến từ sự kích thích nghe nhìn hay tưởng tượng; cương cứng khi ngủ xảy đến vào ban đêm. Riêng loại cương thứ hai thường không có chủ ý, có thể xảy ra những lúc không thích hợp nên đôi khi khiến đấng mày râu phải “đỏ mặt”.

Hút thuốc và uống rượu ảnh hưởng đến sự cương dương

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người đàn ông trẻ mà bị có thể có liên quan đến rượu và hút thuốc. Cắt giảm những thứ này sẽ giúp họ dễ đạt được sự viên mãn hơn trong phòng ngủ.

Ngủ đủ giấc ảnh hưởng tích cực đến sự cương dương

Không chỉ ảnh hưởng đến đời sống , thiếu ngủ còn làm gián đoạn chu kỳ cương cứng bình thường xảy ra trong đêm. Tình trạng thức thâu đêm suốt sáng hoặc ngủ ngáy là dấu hiệu cho thấy bạn có thể bị .

Cần không gian riêng tư mới có thể “phất cờ”

Sự riêng tư khi “yêu” cũng có thể ảnh hưởng đến sự cương cứng. Nếu một người đàn ông phải sống với các bạn cùng phòng, cha mẹ hoặc vài đứa trẻ trong khi anh ta đang cố làm “chuyện đó”, sẽ mất nhiều thời gian hơn bình thường để “cậu nhỏ” lớn lên

Cậu nhỏ nghiêng khi cương cứng

Bạn đừng lo lắng nếu “cậu nhỏ” của mình nghiêng một chút khi “phất cờ”, điều này là hoàn toàn bình thường. Nhưng nếu quá nghiêng hoặc gây khó chịu, có thể bạn bị mắc bệnh Peyronie (bệnh cong dương vật), đặc trưng bởi các mô sẹo bên trong cậu nhỏ. Trong trường hợp này, bạn sẽ phải đi đến gặp bác sĩ tiết niệu để được chẩn đoán.

” giúp “phất cờ” dễ hơn

Đàn ông không “tự sướng” trước khi lâm trận vài ngày thì lưu lượng máu đến cậu nhỏ nhiều hơn khi hành sự. Khi đó sự cương cứng sẽ diễn ra tốt hơn, theo khẳng định của chuyên gia trị liệu Ian Kerner, tác giả của cuốn She comes first.

yeu116 Những điều chưa biết về khả năng “phất cờ” của quý ông

Sự riêng tư khi “yêu” cũng có thể ảnh hưởng đến sự cương cứng.

“Áo mưa” giảm cương cứng

Một nghiên cứu gần đây trên Tạp chí Y học tình dục cho thấy một số quý ông gặp vấn đề về cương cứng liên quan đến . Những người này có thể cần nhiều thời gian và thêm những kích thích để giữ cho “cờ” được đứng vững. Lưu ý, có thể ảnh hưởng đến sự hưng phấn nhưng không phải luôn đúng trong mọi trường hợp.

Đàn ông khó kiểm soát sự cương cứng của mình

Những chị em có nhiều cực khoái và cần phải biết ơn điều này, bởi các chàng trai không có được may mắn như vậy. Trong thực tế, 30% đàn ông nói rằng họ không hài lòng với thời gian cương cứng của họ. Hầu hết các đấng mày râu không thể kiểm soát sự cương cứng khi bị kích kích quá độ.

Theo Nguoilaodong

thegioicaythuoc Những điều chưa biết về khả năng “phất cờ” của quý ông

300x250 holy Những điều chưa biết về khả năng “phất cờ” của quý ông

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online