Phân biệt tinh dịch vón cục và tinh dịch đông đặc

check Phân biệt tinh dịch vón cục và tinh dịch đông đặc Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Phân biệt tinh dịch vón cục và tinh dịch đông đặc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Phân biệt tinh dịch vón cục và tinh dịch đông đặc

Nhiều người vẫn lầm tưởng, đông đặc là cách gọi khác của bệnh vón cục, nhưng thực tế, đây là hai căn bệnh khác nhau.

Tinh dịch bình thường có màu trắng, hơi đục như nước cơm hoặc màu vàng nhạt, ban đầu khi mới xuất ra bên ngoài thì nó hơi sánh, để một lúc thì lỏng ra. thường xuất hiện những hạt trắng, nhỏ như hạt cơm, bóp thấy mịn như bột. Hiện tượng này là dấu hiệu viêm nhiễm ở đường dẫn tinh, bộ phận sinh tinh hoặc có thể là do môi trường tinh dịch thay đổi, khiến một số protein và muối khoáng trong tinh dịch kết tủa.

Còn với trường hợp tinh dịch bị đông đặc, nó không khó để “nhận diện” nếu nam giới quan tâm chú ý đến cơ thể mình. Bình thường, khi tinh dịch ra ngoài cơ thể, sẽ hóa lỏng trong vòng 5 – 30 phút. Còn nếu sau khi “phóng” ra ngoài tới 60 phút mà tinh dịch vẫn chẳng hề tan chảy, hay nếu có thì cũng chỉ tan một phần. Thêm nữa, nếu so sánh với tinh dịch bình thường, có độ dính cao hơn. Bởi vậy, chỉ cần chú ý quan sát một chút, bạn có thể nhận diện tình trạng bất thường này.

120 Phân biệt tinh dịch vón cục và tinh dịch đông đặc

Tinh dịch bị vón cục thì có thể khiến bị chết, giảm độ di động, không bơi vào sâu bên trong đường sinh sản nữ được. Còn khi tinh dịch bị đông đặc, không hoá lỏng hoặc hoá lỏng không hoàn toàn làm cho không thể di chuyển dễ dàng, không thể vượt qua được môi trường ấy để có thể bơi sâu vào trong tử cung gặp trứng ở vòi trứng. Ở hai trường hợp này, đều ảnh hưởng tới của nam giới.

Nam giới có thể gặp vô sinh, nếu như tinh dịch xuất ra bị một trong hai hiện tượng này. Và hơn nữa, nếu bạn bị tinh dịch đông đặc, thì sẽ gây ra tâm lý ngại “yêu”. Bởi vì khi bạn xuất tinh, nó vô cùng đau đớn. Điều này ít nhiều gây ảnh hưởng cho đối phương của bạn, có thể họ sẽ gặp hiện tượng khi tình trặng này của bạn kéo dài. Còn với tinh dịch vón cục, thì bạn vẫn có một đời sống bình thường.

Rất nhiều nam giới đặc biệt là ở lứa tuổi vị thành niên khi gặp hiện tượng tinh dịch đông đặc hoặc tinh dịch vón cục thường ngại tới bác sĩ, và thường tự mò cách chữa trị cho bản thân. Và cũng không ít trường hợp cho rằng, chỉ cần không xuất tinh là mọi chuyện sẽ ổn thỏa nên đã kiêng khem “chuyện ấy” hay tìm cách khống chế sự “xuất quân”.

Nhưng như vậy cũng không thể khiến bệnh tình thuyên giảm, nếu không muốn nói là nặng hơn. Các bạn đừng ngại ngùng, hãy mạnh dạn tới gặp backs sĩ để được tư vấn kịp thời.Bác sĩ sẽ xem xét kỹ, phải làm số xét nghiệm để biết thành phần nào của tinh dịch đã bất thường (mỡ, amino cacid, đường…) và đánh giá lại hệ thống niệu – sinh dục.

Hãy trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về giới tính, để khi thấy những bất thường về , bạn có thể nhờ sự can thiệp của bác sĩ một cách chủ động và kịp thời.

Theo Webphunu

thegioicaythuoc Phân biệt tinh dịch vón cục và tinh dịch đông đặc

300x250 holy Phân biệt tinh dịch vón cục và tinh dịch đông đặc

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online