Tại sao “cậu nhỏ” nghiêng đầu?

check Tại sao cậu nhỏ nghiêng đầu? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Tại sao cậu nhỏ nghiêng đầu? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Tại sao cậu nhỏ nghiêng đầu?

Hiếm người nào có cậu nhỏ thẳng tắp khi cương mà nó hơi cong quẹo đâu đó một chút. Thông thường không ai bận tâm tới chuyện cong cong của vì nó vẫn đảm bảo chức năng vốn có. Chỉ khi ai đó không may thấy cái ấy nghiêng đầu nhiều quá khiến chuyện ấy không suôn sẻ mới đi khám.

Tại sao cong ?

Để hiểu tại sao dương vật bị cong, cần phải biết cấu tạo của nó. Dương vật gồm 3 ống co giãn nằm song song với nhau. Đó là 2 thể hang tạo thành phần trên của dương vật và một thể xốp nằm ở dưới, giứa 2 thể hang và bao quanh niệu đạo, thể xốp tạo thanh quy đầu. Mỗi ống có 1 lớp bao mỏng bọc xung quanh gọi là bao xơ trắng.

Khi người đàn ông có cảm hứng, não bộ và tủy sống phóng tích ra chất hóa học. Tác động của chất này làm tăng lượng máu tới dương vật. Máu bơm vào dương vật nhanh hơn và máu rút đi, làm cậu nhỏ cương lên. Nếu các ống giãn ra đối xứng thì dương vật cương thẳng, nếu không thì sẽ bị vẹo.

mac cam Tại sao cậu nhỏ nghiêng đầu?

Không được tư vấn kỹ càng, khi cậu nhỏ nghiêng đầu đã khiến nhiều người mặc cảm

Mọi kiểu cong đều có thể xảy ra

Rất nhiều người có dương vật cong ở mức độ nào đó. “Anh chàng” này có thể cong lệch sang trái hay phải, cũng có thể cong quặp xuống như móc câu hay cong vểnh lên trên. Có nhiều người lại bị cong xuống lại và lệch trái. Thậm chí tệ hơn nữa là mấy chàng bị xoắn bẩm sinh, vừa cong vừa quẹo rất khó diễn đạt.

Tại sao xui vậy ?

Một trong những lý do làm là một thể hang bị ngắn hơn cái bên kia, làm cho dương vật khi cương bị lệch về phía bên kia có thể hang ngắn hơn. Đây có thể là bệnh bẩm sinh – tức là sinh ra đã xui như vậy rồi mà cũng có thể do mắc phải tức là lúc trước cũng ngon, chỉ mới gần đây bị sẹo rút làm cậu nhỏ phải nghiêng đầu.

Cong dương vật bẩm sinh

Thường hay gặp ờ thanh niên trẻ tuổi , tuổi đôi mươi, lứa tuổi hay tò mò thắc mắc thấy cậu nhỏ của mình lạ lạ mà không dám hỏi cha mẹ nên tìm đến bác sĩ hỏi cho chắc. Đôi khi cũng có người vừa mới lấy vợ nhưng chẳng gần được vợ nên vội chạy đến cầu cứu bác sĩ. Như đã nói đa số trường hợp không cần phải điều trị gì chỉ cần trấn an họ mai này đường vợ con vẫn ổn là họ vui vẻ ra về. Nếu nhiều trên 30 độ gây khó chịu, khó tiểu, khó thì mới cần mổ.

Cong vẹo dương vật do di chứng gãy

Lúc đang cương cứng, dương vật gần giống như cành cây nếu bị cấn mạnh là gãy. Thủ phạm gây cấn mạng chính là chủ nhân của cành cây ấy. Một số người có tật lạ thích dùng tay bẻ dương vật khi cương để nghe tiếng rắc như bẻ ngón tay. Rồi làm được vài lần thấy dễ chịu đâm ra thành nghiện sáng nào cũng bẻ. Tới một hôm nào đó tai họa ập đến, vừa bẻ xong bỗng nghe đau nhói, dương vật sưng to như trái cà tím. Nguyên do là bao xơ bao quanh thể hang bị rách, làm máu túa ra xung quanh. Nếu đến bác sĩ sớm bệnh nhân sẽ được mổ ngay để khâu lại bao xơ. Nhưng nếu bệnh nhân cứ nằm nhà sau 15 -20 ngày hết sưng dương vật. Tuy nhiên chỗ rách thành sẹo, kéo dương vật lệch hẳn sang 1 bên gần như 90 độ. Lúc này việc đi tiểu cũng khó chứ đừng nói chuyện kia. Lúc này bác sĩ sẽ cắt bỏ sẹo xơ của thể hang bên này xén 1 chút thể hang bên kia thì dương vật mới thẳng được, và tất nhiên sự bớt xén đó khiến cậu nhỏ vơi hụt 1 chút.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Tại sao cậu nhỏ nghiêng đầu?

300x250 holy Tại sao cậu nhỏ nghiêng đầu?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online