Cách khắc phục cong dương vật

check Cách khắc phục cong dương vật Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Cách khắc phục cong dương vật Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Cách khắc phục cong dương vật

được cấu tạo chính là hai ống thể hang. Các ống này mà bị “phốt” bên dư, bên thiếu thì sẽ cong về bên thiếu. Cong chỉ xảy ra khi cương, cương càng cứng thì độ cong càng lớn.

Cong có thể là cong xuống, cong lên, cong trái hay cong phải, thậm chí xoắn. Cong ít, dưới 30 độ thì không sao. Cong nhiều hơn thì bạn sẽ khó , mà nếu cứ ráng thì cả hai đều đau.

110 Cách khắc phục cong dương vật

chỉ có một cách là mổ. Có 2 phương pháp mổ: một là lấy một miếng da (hay mảnh cân) để đắp vào bên thiếu; hai là rút ngắn bớt bên dư. Cả 2 phương pháp này đều nhằm mục đích là giúp hai bên bằng nhau, dương vật sẽ hết cong khi cương. Phương pháp thứ nhất nghe có vẻ hợp lý vì không làm dương vật bị ngắn bớt, nhưng lại khó thực hiện và có thể gây rối loạn cương sau mổ. Cho nên, các bác sĩ chuyên khoa chỉ áp dụng phương pháp này đối với người cao tuổi bị bệnh Peyronie. Phương pháp thứ hai có thể làm dương vật “hụt” đi một tí nhưng chẳng đáng gì, chiều dài còn lại vẫn dư sức làm nên chuyện lớn. Vì vậy, phương pháp này thường được các bác sĩ chuyên ngành chọn (mổ ghịt, kéo dương vật thẳng ra).

Khi phẫu thuật, bệnh nhân cần được gây tê tủy sống hay gây mê. Nếu gặp bác sĩ chuyên khoa giỏi và mát tay thì phẫu thuật chỉ cần 30-45 phút là xong, và ngay ngày hôm sau bệnh nhân có thể về nhà được rồi. Bệnh nhân vẫn có thể đi lại hoàn toàn bình thường, sinh hoạt mọi thứ bình thường ngoại trừ kiêng cữ chuyện vợ chồng khoảng 2-3 tuần. Cũng lưu ý là nếu bệnh nhân “xé rào”, không kiêng cữ thì có thể bị rách chỗ khâu, gây cong lại.

Khả năng chữa cho dương vật hết cong hoàn toàn là khoảng 90%, 10% còn lại vẫn còn cong nhẹ 10-15 độ nhưng không ảnh hưởng tới việc quan hệ. Có khoảng 10-15% trường hợp bị tái phát cong lại. Điều này tùy thuộc chính vào cách mổ, loại chỉ dùng, tay nghề bác sĩ và sự kiêng khem của bệnh nhân sau mổ.

Theo Suckhoedoisong

 

thegioicaythuoc Cách khắc phục cong dương vật

300x250 holy Cách khắc phục cong dương vật

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online