Những biểu hiện kỳ quặc của đàn ông về sex

check Những biểu hiện kỳ quặc của đàn ông về sex Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những biểu hiện kỳ quặc của đàn ông về sex Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những biểu hiện kỳ quặc của đàn ông về sex

Có một số điều đáng ngạc nhiên và thậm chí là khá kỳ quặc ảnh hưởng đến việc chọn trên giường với nhau.Bạn sẽ không còn thắc mắc khi thấy chàng đột nhiên không muốn , thích bật đèn khi những lý giải dưới đây.

Stress khiến đàn ông dễ mềm lòng. Nghiên cứu chỉ ra rằng chất adrenaline và sự rủi ro đóng vai trò quan trọng để một người phụ nữ quyến rũ đối tượng của mình. Khi một người đàn ông phải vượt qua một cây cầu lắc lư thì họ gần như sẽ hẹn hò với người phụ nữ đang đi theo sau mình trên cây cầu đó. Đó là bởi vì tình trạng kích thích cao độ làm gia tăng sự hấp dẫn giới tính.

Đàn ông thích nghe phụ nữ nói trong quá trình sex. Nói chuyện trong quá trình sex có tác dụng kích thích mạnh mẽ đối với phái mạnh. Vậy bạn nên nói những gì? Những lời khen ngợi, hướng dẫn và cả vài câu nói hơi thô đều được đánh giá là tuyệt vời.

1166 Những biểu hiện kỳ quặc của đàn ông về sex

Không quan tâm đến . Anh ấy thoái thác có thể là do một dịp gần đây, bạn không quan tâm đến việc tạo cho anh ấy cảm giác , làm cho anh ấy thất vọng, thậm chí khổ sở. Các nhà học cho biết, việc thường xuyên có sự quan tâm “từ trái tim đến trái tim” có thể ngăn ngừa được khoảng cách giữa hai người.

Quan trọng hóa những thể hiện trong khi ‘”yêu”’. Các nhà tình dục học cho biết, nam giới tới độ tuổi trung niên thường có những suy nghĩ không thực tế, ví dụ như họ không còn duy trì được độ sung sức, dẻo dai như thời trai trẻ. Vì vậy đối với anh ấy, bạn nên thường xuyên cổ vũ, tạo sự tự tin và nói rằng, bạn rất yêu anh ấy, anh ấy đã làm cho bạn rất hài lòng.

Yêu cầu bật đèn khi làm chuyện ấy. Sự kết nối giữa não và mắt giúp kích thích thị giác, gây ra những hưng phấn. Phụ nữ thích được đụng chạm tiếp xúc thể xác, đặc biệt thích được vuốt ve, nhưng nam giới lại muốn nhìn. Đối với tình dục lành mạnh, trước mắt chồng là điều rất tự nhiên, không nên lấy đó là điều đáng xấu hổ.

Quấn chiếc khăn tắm đi lại trong phòng. Chỉ cần anh ấy không mặc như vậy để tiếp khách là được. Thói quen này có lẽ do anh ấy cảm thấy khoan khoái và thoải mái khi chỉ “mặc” khăn tắm. Bạn không nên lo lắng, tất cả đều rất bình thường. Với thói quen trên, bạn dễ dàng đáp ứng nhu cầu tình dục của anh ấy, đồng thời cũng thỏa mãn được nhu cầu của mình, do đó quan hệ vợ chồng sẽ càng trở lên thân mật, hài hòa.

Đột nhiên hỏi về “chuyện ấy” của bạn với người cũ. Rất nhiều nam giới gợi mở cho bạn gái hoặc vợ mình nói ra chuyện tình dục của trong quá khứ một cách tỉ mỉ. Nhưng các nhà nghiên cứu tình dục học cho rằng các bạn nữ nhất định không nên nói, nam giới muốn biết tình dục của bạn trong quá khứ chỉ là anh ta đang tìm kiếm một chứng thực. Bạn chỉ nên nói rằng đối với bạn, anh ấy là người đàn ông tuyệt nhất, và là người hòa hợp nhất.

Không hôn bạn trong lúc “quan hệ”. Tại sao anh ấy không hôn bạn lúc yêu? Các nhà tình dục học phân tích, đó là do nam giới cho rằng tình dục đã trở thành một thói quen và trong lúc “quan hệ”, người phụ nữ có thể mệt mỏi nên càng hành sự một cách đơn giản càng tốt. Quan điểm này đã làm chất lượng “yêu” giảm đi nhiều. Dù là lý do nào thì hai người cũng nên chủ động cởi mở tâm sự với nhau để lấy lại sự lãng mạn ngày nào.

Đột nhiêu yêu cầu thử một ‘”cách thức’” mới. Có thể anh ấy mới học được một cách thức mới từ báo chí hoặc phim ảnh. Nhà tình dục học cho biết, có những cặp vợ chồng thích thử những cách “yêu” mới, nhưng cũng có nhiều cặp hoàn toàn không. Nếu anh ấy có ý tưởng mới thì tại sao lại không thử? Bạn có thể nhận được rất nhiều khoái cảm và thấy thăng hoa hơn.

Không muốn nữa. Tình dục liên quan trực tiếp đến các khía cạnh của cuộc sống như công việc, kinh tế và các vấn đề gia đình. Bạn nên quan tâm, động viên để cho anh ấy biết rằng bạn luôn đứng về phía anh ấy, và anh ấy sẽ sẵn sàng chia sẻ nguyên nhân. Nếu các khía cạnh cuộc sống kể trên vẫn ồn mà anh ấy không muốn chuyện chăn gối nữa thì bạn nên lo lắng vì tình cảm giữa hai người dường như đã kết thúc.

Theo Kienthucgiadinh

thegioicaythuoc Những biểu hiện kỳ quặc của đàn ông về sex

300x250 holy Những biểu hiện kỳ quặc của đàn ông về sex

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online