Sai lầm tuyệt đối phải tránh sau khi uống rượu

check Sai lầm tuyệt đối phải tránh sau khi uống rượu Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Sai lầm tuyệt đối phải tránh sau khi uống rượu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Sai lầm tuyệt đối phải tránh sau khi uống rượu

Các chuyên gia Mỹ đã đưa ra lời khuyên về những việc nên làm và không nên làm sau khi để hạn chế ảnh hưởng không tốt của rượu đối với sức khỏe.

1214 Sai lầm tuyệt đối phải tránh sau khi uống rượu

Sau khi uống rượu bạn không nên đi ngủ luôn

Không đi ngủ

Lượng cồn có trong rượu được tiêu hóa qua gan, nếu sau khi uống rượu lập tức đi ngủ sẽ làm chậm quá trình trao đổi chất của cơ thể, việc này rất có hại cho gan. Tốt nhất sau khi uống rượu nên rửa mặt bằng nước lạnh, sau đó nghỉ ngơi. Khi uống rượu quá nhiều, tuyệt đối không được lập tức đi ngủ. Nếu bị nặng rất có thể sẽ dẫn đến tử vong.

Trong trường hợp này, yêu cầu phải luôn có người bên cạnh nạn nhân, cách mỗi hai giờ phải gọi nạn nhân tỉnh dậy, cho họ uống ít nước đun sôi để nguội hoặc nước mật ong cho đến khi họ hoàn toàn tỉnh táo.

Ăn lạp xưởng và chân giò hun khói

Thực phẩm chứa nhiều chất béo như: lạp xưởng và chân giò hun khói… cũng có tác dụng nhất định trong việc giải rượu. Tuy nhiên, nếu ăn quá nhiều lại có tác dụng ngược lại. Bởi tại thời điểm này, dinh dướng của những thực phẩm đó không thể hấp thụ. Đặc biệt, các chất béo sẽ làm chậm quá trình tiêu hóa cũng như quá trình “giã rượu”.

Lời khuyên: Chỉ ăn lượng nhỏ những thực phẩm béo nêu trên nếu thấy đói bụng. Tốt nhất nên ăn trứng luộc, trứng muối, hay uống chút trà đặc. Homocysteine trong trứng phát huy tác dụng hiệu quả trong việc phân giải (C2H5OH) trong rượu.

Không được đắp chăn điện

Khi uống rượu quá nhiều, con người mất đi khả năng điều tiết nhiệt độ cơ thể, khiến nguồn nhiệt lượng bị tản ra nhiều, từ đó dễ khiến toàn thân bị lạnh.

Lúc này cần giữ ấm cơ thể cho người say rượu, nhưng cũng không được để họ đắp chăn điện, đặc biệt là những người có tiền sử mắc các bệnh về tim, não, huyết quản như bệnh , bệnh tim mạch vành. Bởi rượu sẽ làm cho huyết quản nở rộng, khiến nhịp tim và trao đổi chất nhanh hơn, huyết áp tăng cao, dễ dẫn đến nhồi máu cơ tim. Nếu cảm thấy lạnh, có thể sử dụng chăn mỏng hoặc túi sưởi đễ giữ ấm.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Sai lầm tuyệt đối phải tránh sau khi uống rượu

300x250 holy Sai lầm tuyệt đối phải tránh sau khi uống rượu

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online